Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bắt 2 gã đàn ông ngoại quốc chuyên phá két sắt trộm tài sản ở Đà Nẵng

Nhóm người ngoại quốc chọn lúc khuya vắng, trèo vào trụ sở các doanh nghiệp ở các khu công nghiệp Đà Nẵng, đục két sắt, lấy cắp tiền và ngoại tệ.

Ngày 18/10, thượng tá Trần Nam Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 2 người ngoại quốc là Ban Wai Bing (38 tuổi) và Ban San Ke (44 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cảnh sát xác định, Bang Wai Bing là kẻ cầm đầu nhóm 6 người nước ngoài, thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng.

Những kẻ ngoại quốc lợi dụng lúc khuya vắng, trèo vào trụ sở các doanh nghiệp đóng ở khu công nghiệp, đục két sắt, lấy cắp tiền và ngoại tệ.

 Ban Wai Bing (phải) và Ban San Ke. (ẢNh: Công an cung cấp)

Để không bị cơ quan chức năng phát hiện, những người này đưa phương tiện gây án lên một hang đá tại đỉnh Hải Vân giấu. Ban ngày, Bang Wai Bing chỉ đạo đồng bọn điều khiển xe máy đến các cơ quan, doanh nghiệp để khảo sát.

Từ 0h đến 3h, những gã này chia làm 2 nhóm đột nhập vào các công ty, đục phá két sắt để trộm tài sản. Sau mỗi vụ trót lọt, 2 nghi phạm chia tài sản trộm được cho đồng bọn rồi rời khỏi Việt Nam. Khi thuận lợi, những kẻ này mới quay lại Đà Nẵng tiếp tục gây án.

11 giờ 35 ngày 16/10, các trinh sát phát hiện Ban Wai Bing và Ban San Ke trả phòng khách sạn, chuẩn bị hành lý rời khỏi Đà Nẵng. Khi 2 nghi phạm đang di chuyển bằng taxi lên đường tránh Nam Hải Vân thì bị cảnh sát ập đến khống chế.

Công an TP Đà Nẵng đang mở rộng vụ án và truy bắt những người liên quan để xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Bắt kẻ cạy cửa công ty cũ, trộm gần 3,6 tỷ đồng

Sau khi trộm gần 3,56 tỷ đồng của Công ty Quốc Huy Anh, nơi mình từng làm việc, Thiện bỏ trốn ở Đăk Nông thì bị công an bắt.
 

Bắt hai thanh niên đột nhập nhà dân, trộm gần 12 tỷ đồng

Từ tháng 2 đến tháng 10/2019, hai tên trộm đột nhập hàng loạt nhà dân rồi phá tủ, két sắt trộm cắp nhiều tài sản có giá trị lên đến 12 tỷ đồng.
Nguồn: Zing News