Trợ lý HLV Park Hang Seo bật cười, phủ nhận thân phận 'triệu phú USD'

(VTC News) - HLV Lee Young-jin phủ nhận tin đồn rằng ông từ bỏ cuộc sống triệu phú ở Hàn Quốc khi sang Việt Nam làm việc cùng Park Hang Seo.

Nhiều bài viết trên các trang báo, mạng xã hội gọi HLV Lee Young-jin là "triệu phú USD". "Cánh tay phải" của HLV Park Hang Seo xuất thân từ Thủ đô Seoul của Hàn Quốc và có tin đồn rằng ông rất giàu có. Việc HLV Lee Young-jin từ bỏ cuộc sống xa hoa để sang Việt Nam cho thấy đam mê công việc cũng như mối quan hệ thân thiết giữa ông và HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với Báo điện tử VTC News, HLV Lee Young-jin rất bất ngờ khi nhắc đến thân phận "triệu phú USD" mà báo chí Việt Nam nói về ông. Trợ lý đắc lực của HLV Park Hang Seo bật cười và đáp lại rằng: "Tôi không phải triệu phú gì đâu! Chỉ là tầng lớp trung lưu thôi". 

HLV Lee Young-jin chỉ nhận mình thuộc tầng lớp "trung lưu", không phải "đại gia" ở Hàn Quốc.

So với HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young-jin ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hơn. Dù vậy, vai trò của cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng tham dự 2 kỳ World Cup luôn được đánh giá rất cao trong giai đoạn hai năm thành công của bóng đá Việt Nam vừa qua. 

Ông được coi là "bộ não" hỗ trợ HLV Park Hang Seo về chuyên môn, đặc biệt là những điều chỉnh chiến thuật trong trận đấu. Đây cũng chính là mục đích ông Lee Young-jin đến Việt Nam. 

"Ngay khi ông Park đến Việt Nam ký hợp đồng ông ấy đã gọi cho tôi. Ông ấy nói muốn tôi cùng ông ấy tìm thử thách mới ở đây và muốn tôi quyết định ngay. Tôi không cần cân nhắc nhiều lắm về việc đó. Các bạn biết đấy, chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết. Tôi đồng ý vì muốn giúp ông ấy thành công ở Việt Nam", HLV Lee Young-jin chia sẻ.

Tân HLV HAGL: Park Hang Seo, Lee Young-jin là 2 HLV hàng đầu Hàn Quốc

Tân HLV trưởng HAGL Lee Tae-hoon học hỏi nhiều điều từ 2 đồng nghiệp HLV Park Hang Seo, Lee Young-jin sau thời gian làm việc ở U23 Việt Nam.

HLV Lee Young-jin: World Cup là thử thách bóng đá Việt Nam có thể nghĩ tới

"Cánh tay phải" của HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young-jin cho rằng bóng đá Việt Nam phải luôn mơ tới những mục tiêu cao hơn để có động lực phát triển.
Tiểu Cường