Thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh bị đâm chết ở Gia Lai

(VTC News) - Công an Gia Lai vừa đưa một số nghi can đâm chết học sinh lớp 11 đến hiện trường để thực nghiệm.

Ngày 12/9, Công an tỉnh Gia Lai vừa dẫn giải nghi can Trương Đình Anh Nguyên (SN 2001, trú tại tổ 2, phường Diên Hồng, TP. Pleiku) cùng các nghi can khác thực nghiệm vụ án xảy ra vào tháng 4/2019.

Nạn nhân là em Trần Hoàng Nhật (SN 2002, trú tại tổ 2, phường Phù Đổng, TP. Pleiku), học sinh lớp 11A7.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem dựng lại hiện trường vụ án mạng. 

Trước đó, Nguyễn Cao Hoài Nam (SN 2001, trú phường Yên Đổ, học sinh lớp 12A9, Trường THPT Lê Lợi) và Bùi Minh Quang (SN 2002, trú phường Trà Bá, học sinh lớp 11B2, Trường THPT Pleiku) xảy ra mâu thuẫn do cùng nảy sinh tình cảm với một bạn gái.

Nam và Quang sau đó lên mạng xã hội tranh cãi, chửi bới, đồng thời hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. 

Lực lượng công an dẫn nghi can để thực nghiệm hiện trường vụ án.

Ngày 26/4, Nam rủ Nguyên cùng một số người bạn khác đến cổng trường THPT Pleiku để tìm Quang. 

Nhóm của Nam gặp nhóm của Quang, trong đó có em Nhật. Tại đây, 2 nhóm lời qua tiếng lại rồi rượt nhau đến khu vực ngã 3 giao nhau giữa đường Tô Vĩnh Diện và Hoàng Quốc Việt, cách trường THPT Pleiku hơn 500 m thì xảy ra ẩu đả. 

Nguyên rút dao đâm Nhật, Nhật bỏ chạy được khoảng gần 10 m thì gục xuống. Sau khi gây án, nhóm của Nam và Nguyên bỏ chạy, Nhật được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Mâu thuẫn tình cảm, nữ sinh đâm chết bạn học

Cho rằng bạn học xen vào chuyện tình cảm của mình với người yêu đồng giới, Trần Lệ Mai (SN 2000, trú tại Bình Dương) đã rút dao chém vào chân và sườn trái khiến người này thiệt...
 

Ghẹo nhầm người, khách hát karaoke bị đâm chết

Ghẹo nhầm một khách hát nữ vì tưởng là tiếp viên quán karaoke, người đàn ông 30 tuổi bị đâm chết trong cuộc ẩu đả tại quán Hồng Phúc Luxury (Đồng Nai).
BÌNH ĐỊNH