Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mưa lớn giảm dần ở Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng trở lại

Các tỉnh Bắc Bộ hôm nay mưa chỉ còn xuất hiện cục bộ ở một vài nơi, trong khi đó Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ có nơi trên 36 độ C.

Dự báo thời tiết hôm nay (12/9), các tỉnh Bắc Bộ mưa lớn có xu hướng giảm, thời gian mưa to cũng tập trung vào tối muộn. Nhiệt độ cao nhất trong ngày phố biến trong khoảng 30-34 độ C.

Cụ thể, khu vực phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 23 – 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 – 34 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24 – 34 độ C.

Mưa lớn có xu hướng giảm dần ở các tỉnh Bắc Bộ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25 – 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25 – 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 21 – 34 độ C.

Phố phường Thái Nguyên chìm trong biển nước sau mưa lớn, ngập gần tới nóc ô tô

Sau trận mưa lớn kéo dài, TP Thái Nguyên ngập sâu trong nước, nhiều tuyến phố biến thành sông, nước ngập gần chạm nóc ô tô.
 

Xuất hiện hố tử thần ở tỉnh lộ Lai Châu sau cơn mưa lớn

Hố tử thần có chiều dài đến 10m chắn ngang mặt đường tỉnh lộ 135 từ thành phố Lai Châu đi xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ, gây ách tắc giao thông.
Trương Huyền