Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hai người thương vong sau tiếng la hét ‘mất phanh’ của tài xế xe tải

Sau tiếng la hét “mất phanh”, xe tải lao ầm ầm tông vào 2 xe máy và một xe tải khác khiến một người chết, một người bị thương.

Trưa 12/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe tải2 xe máy khiến một người chết, một người bị thương.

Theo đó, khoảng 10h30 cùng ngày, xe tải BKS 60C-274.16 chạy trên đường Phạm Văn Chiêu hướng từ đường Lê Văn Thọ đến đường Quang Trung.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Khi đi qua Trường tiểu học Lam Sơn khoảng 50m (phường 9, quận Gò Vấp), xe tải lao vào 2 xe máy đang chạy cùng chiều. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi tông vào xe tải khác đang chạy phía trước.

Vụ tai nạn khiến một thanh niên đi xe máy bị cuốn vào gầm, bị thương nặng và chết trên đường đưa đi cấp cứu; một người phụ nữ bị cán nát chân gào khóc thảm thiết.

Tại hiện trường, một xe máy bị hư hỏng nằm trước đầu xe tải, xe máy của nam thanh niên cũng hư hỏng được dắt vào lề đường, 2 xe tải bị hư hỏng phần đầu.

Theo người dân, trước khi gây tai nạn, xe tải trên bị mất phanh. Tài xế và phụ xe liên tục la hét "mất phanh” để cảnh báo người đi đường nhưng vẫn gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Truy tìm tài xế ô tô bỏ trốn sau khi xảy ra tai nạn khiến 3 người thương vong trên Quốc lộ 5

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đang truy tìm tài xế ô tô va chạm với xe máy khiến 3 người thương vong trên Quốc lộ 5 trong đêm tối.
 

Container tông hơn 20 người thương vong ở Long An, kỹ sư Lê Văn Tạch: 'Không thể xảy ra việc mất phanh'

Kỹ sư Lê Văn Tạch cho rằng, việc mất phanh đối với xe container là khó xảy ra và cụ thể trong vụ tai nạn thảm khốc ở Long An thì không thể xảy ra việc xe container mất phanh.

 
NHÃ UYÊN