Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bà nội cầu thủ Tiến Linh: 'Mỗi lần cháu ngã là mỗi lần bà đau'

Ông bà, bố mẹ của chàng tiền đạo điển trai lặn lội từ xa đến đón con, cháu trong ngày trở về của đoàn thể thao SEA Games 30.

Chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển U22 Việt Nam may mắn được cả ông bà và bố mẹ từ xa đến sân bay đón. Ngay sau chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo, ông bà nội của Tiến Linh ở Hải Dương lên kế hoạch thuê xe để sáng sớm hôm sau xuất phát đi Hà Nội đón cháu trai. Bố mẹ Tiến Linh cũng lặn lội từ Bình Dương xa xôi ra đón con. 

Chia sẻ với PV VTC News, bà nội Tiến Linh chia sẻ: "Linh hay gọi điện thoại về hỏi thăm sức khoẻ ông bà. Mỗi lần về, Linh thích ăn món trứng hấp, nên bà hay làm cho Linh ăn. Hai ông bà già xem đá bóng với nhau, thấy cháu ngã đau, bà cũng xót lắm. Những lúc Linh đá vào, ông bà cũng hét to lắm!"

Mẹ Tiến Linh thể hiện rõ niềm tự hào khi nhắc về con trai: "Suốt quá trình con thi đấu, nhiều cổ động viên đến nhà cổ vũ cho Linh, tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Người nhà các cầu thủ có mặt rất sớm ở sân bay Nội Bài chờ đón sự trở về của các chiến binh quả cảm. Trong ảnh, mẹ cầu thủ Quang Hải giơ lá cờ đỏ sao vàng rạng rỡ đến đón con.

Mẹ cầu thủ Hoàng Đức ôm sẵn bó hoa tươi thắm chờ đón con trai.

Một nhóm cổ động viên mang tranh gỗ HLV Park Hang-seo đến sân bay chờ đón đội tuyển nước nhà.

Không khí tại sân bay Nội Bài "nóng" hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của các động viên.

Hữu Dánh - Anh Thư