Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Văn Hậu tập cùng thần đồng Barcelona, sẵn sàng đá trận ra mắt Heerenveen

Văn Hậu vừa có buổi tập cùng đội bóng mới Heerenveen, chỉ 1 ngày sau khi đặt chân tới Hà Lan.

Văn Hậu vừa có buổi tập cùng trợ lý HLV tại Heerenveen, chỉ 1 ngày sau khi tới Hà Lan nhận tủ thay đồ và chính thức khoác áo đội bóng mới. Đồng hành của Văn Hậu ở buổi tập còn có Alen Halilovic - cầu thủ được mệnh danh là "Messi Croatia".

 Theo thông tin từ Hà Lan, Văn Hậu đã xin BHL Heerenveen tập ngay sau buổi teambuilding của đội bóng mới. Cầu thủ sinh năm 1999 nóng lòng chứng tỏ khả năng và lấy cảm giác bóng tốt nhất để có cơ hội ra sân ngay ở trận cuối tuần này.

Đồng hành cùng Văn Hậu là Halilovic. Cựu thần đồng Barcelona đã "lang bạt" sang nhiều CLB tại châu Âu như Sporting Gijon, Hamburg SV và AC Milan trước khi sang Heerenveen để cứu vãn sự nghiệp. Halilovic từng là tài năng trẻ sáng giá bậc nhất Croatia trước khi xuống dốc do không được ra sân thường xuyên. 

 Ở buổi tập này, Văn Hậu chủ yếu khởi động, chạy thư giãn gân cốt, thực hiện một số bài tập không bóng trước khi tập đi bóng, chuyền bóng một chạm.

 Các CLB châu Âu rất quan trọng rèn luyện kỹ thuật cơ bản cho cầu thủ, nên Văn Hậu cần nỗ lực chứng tỏ khả năng từ những bài tập đơn giản nhất. Ở sân Abe Lenstra, Văn Hậu sẽ cạnh tranh với Lucas Woudenberg - hậu vệ trái duy nhất của Heerenveen. Ngoài ra, Văn Hậu còn được đánh giá cao ở sự đa năng khi có thể đá trung vệ.

Văn Hậu gọi facetime cho Thành Chung để chúc mừng Hà Nội FC vừa có lần thứ 5 trong lịch sử vô địch V-League. Mùa giải năm nay, Văn Hậu chơi rất tốt trong màu áo Hà Nội FC và chiếm vị trí đá chính bên hành lang trái hoặc trung tâm hàng thủ mỗi khi ra sân.

Gọi điện chúc mừng Hà Nội FC vô địch, Đoàn Văn Hậu bị trêu 'không được tiền thưởng'

Các cầu thủ Hà Nội FC gọi điện chia vui với Đoàn Văn Hậu ngay sau khi bảo vệ thành công chức vô địch V-League 2019.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.
Hồng Nam