Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

U22 Việt Nam đấu 'quân xanh' chất lượng trước SEA Games 30

Tuyển U22 Việt Nam có thêm quân xanh chất lượng trước thềm SEA Games 30 tại Philippines.

Để chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines vào tháng 11 tới, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 UAE vào ngày 13/10 trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Đội bóng Vùng Vịnh được xem là quân xanh chất lượng cho thầy trò HLV Park Hang Seo rèn quân, hướng tới tấm HCV SEA Games.

U22 UAE cũng đã giành quyền tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan khi đứng đầu bảng D với 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Tại ASIAD 2018, với đội hình U23+2, Olympic UAE đã vượt qua Olympic Việt Nam trong trận tranh hạng Ba môn bóng đá nam. Và tới đây, đội tuyển UAE sẽ là đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

 Đức Chinh trong cuộc chạm trán U23 UAE tại ASIAD 2018.

Trận giao hữu với U22 UAE là trận giao hữu thứ 3 của U22 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có trận giao hữu với U22 Myanmar tại sân Việt Trì (Phú Thọ) và trận giao hữu với U22 Trung Quốc tại Hồ Bắc (Trung Quốc). Cả hai trận giao hữu này, U22 Việt Nam đều giành chiến thắng 2-0.

Do trận giao hữu U22 Việt Nam vs U22 UAE nằm xen giữa hai trận Việt Nam vs Malaysia và Việt Nam vs Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 nên chắc chắn HLV Park Hang Seo cũng như các tuyển thủ Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tiến Linh… sẽ không có mặt trong trận giao hữu này.

Học theo U22, tuyển Việt Nam tập trung ngắn hạn trước trận Malaysia

Tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngắn hạn vào cuối tháng 9 nhằm giúp HLV Park Hang-seo có thêm thời gian chuẩn bị trước hai trận vòng loại World Cup với Malaysia.

HLV Park Hang Seo 4 lần tìm gặp Guus Hiddink trên đất Trung Quốc: Tấm lòng kính trọng, tri ân đáng ngưỡng mộ

Tình cảm, sự trân trọng mà HLV Park Hang Seo dành cho HLV Guus Hiddink được thể hiện rất rõ trong chuyến du đấu của U22 Việt Nam tới Trung Quốc.
Thiện An