Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup, VFF sẽ bán 25.000 vé online

VFF quyết định làm cuộc cách mạng về công tác phát hành vé cho những trận đấu quan trọng của các ĐTQG.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia, có khoảng 4 ngàn vé đã được phát hành qua đường online. Đại đa số vé được bán qua hai kênh chủ đạo và đường công văn, bán tự do tại sân Mỹ Đình. Một phần còn lại là giấy mời, vé bán cho các đối tác, nhà tài trợ của VFF.

Việc bán hành qua kênh tự do làm nảy sinh những bất cập không mong muốn. Đó là cảnh chen lấn xô đẩy, người dân phải chờ quá lâu và hiện tượng phe vé tranh mua với CĐV.

 Cảnh chen lấn chờ mua vé bên ngoài sân Mỹ Đình.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ, VFF sẽ đẩy mạnh kênh phát hành qua đường online. Cụ thể, nếu ĐTVN vào chơi ở trận bán kết toàn bộ khoảng 25.000 vé vốn được phát hành qua đường công văn và bán tự do sẽ được bán qua kênh online. Điều này sẽ giúp những người ở xa cũng có thể mua vé. Đặc biệt là bảo đảm an ninh, an toàn và công bằng trong quá trình phát hành vé.

VFF sẽ phối hợp với các công ty chuyển phát nhanh tiến hành chuyển vé đến tay NHM ở khu vực nội thành Hà Nội. Chi phí chuyển phát sẽ do người mua chi trả. Với những người mua vé ở xa sẽ lấy vé tại VFF. Các bộ phận chức năng sẽ được bố trí để trả vé cho người hâm mộ từ trước khi trận đấu diễn ra một thời gian đủ dài để công tác trả vé được suôn sẻ. Với những trận đấu có đủ quỹ thời gian, VFF sẽ tiến hành chuyển vé.

>>> Đọc thêm: Vé chợ đen 4.0: Phe vé nước ngoài chuyên nghiệp, tinh vi gấp nhiều lần Việt Nam

Nguồn: affcup.bongdaplus.vn