Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tưng bừng khai mạc giải quần vợt Song Ha Cup 2019

Giải Quần vợt Song Ha Cup 2019 diễn ra hấp dẫn tại cụm sân Tennis Song Ha Academy.

Tại lễ Khai mạc giải Quần vợt Song Hà Cup 2019, ông Trần Dương Tuấn – Chủ tịch Công ty CP Thể thao Song Hà – Trưởng BTC Giải cho biết: “Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, với mục đích xây dựng một cộng đồng thể thao năng động và phát triển, Song Hà Academy sẽ đem đến các hoạt động thể thao bổ ích nói chung và môn tennis nói riêng đến gần hơn với đông đảo công chúng.

VĐV thi đấu tại giải.

Với sự chăm chút đầu tư một cách bài bản, từ đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn về tennis, có kinh nghiệm thi đấu thực tế ở các giải tennis phong trào lớn nhỏ; đến sân bãi hiện đại, hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi tin tưởng, Song Ha Academy là nơi xứng đáng để quý vị và các bạn hết mình với đam mê.

Bằng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, chúng tôi quyết tâm xây dựng và đẩy mạnh phong trào quần vợt ngày càng phát triển hơn nữa. Song Hà Academy đã, đang và sẽ mang lại cho xã hội những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, vì thế, tôi mong nhận được sự ủng hộ, đồng lòng của các VĐV, các phụ huynh. Nhân dịp giải đấu, tôi chúc các anh em VĐV thể hiện được hết tài năng của mình. Chúc quý vị có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Giải Quần vợt Song Hà Cup 2019 diễn ra ở cụm sân Tennis Song Ha Academy (938 Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thu hút sự tham gia của 20 cặp VĐV đến từ các diễn đàn, CLB trên toàn địa bàn Hà Nội: CLB Võ Thị Sáu, CLB Xa La, CLB Timecomes, CLB Vũ Bão, CLB Họ Nguyễn, CLB Họ Phạm, CLB PCX Thuỷ Lợi, CLB Hồ Thành, CLB K10, CLB Ninh Hiệp.

 

Sau một ngày thi đấu quyết liệt và hào hứng, giải đấu đã tìm ra được những VĐV xuất sắc.

Giải nhất: Trần Văn Đức/Tạ Quang Thành (CLB Võ Thị Sáu)

Giải nhì: Trần Dương Tuấn/Phạm Nhật Minh (CLB Song Hà)

Đồng hạng ba: Phạm Văn Tuyển/Lương Đỉnh Tiến Thắng (CLB Song Hà)

Đỗ Thành Trung/Nguyễn Xuân Nguyên (CLB Võ Thị Sáu)

 

 

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam VTF-Masters 500-3

Lý Hoàng Nam dễ dàng đánh bại Trịnh Linh Giang để lên ngôi vô địch đơn nam VTF-Masters 500-3.

Tất Thái Nguyên vô địch đơn nam U18 VTF Junior Tour 3

Tất Thái Nguyên đóng góp 1 HCV giúp đội Hưng Thịnh – TPHCM thể hiện sức mạnh vượt trội tại giải VTF Junior Tour 3 – HEAD Cup 2019.
Nhạc Dương