Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tuấn Anh: ‘Tôi có thể chơi tốt hơn nữa!’

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho biết, anh có thể chơi tốt hơn nữa ở những trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu với Thái Lan tối 5/9. Tiền vệ của HAGL không những chơi tự tin, cầm bóng để giữ nhịp mà còn tham gia phòng ngự hiệu quả. Đặc biệt, Tuấn Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kèm ngôi sao số 1 của tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin. Tiền vệ quê Thái Bình đã khiến “Messi Thái” lu mờ.

Video màn thể hiện tốt của Tuấn Anh

Chia sẻ sau trận đấu, Tuấn Anh cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi đội đã có 1 điểm quý giá trước Thái Lan. Chơi trên sân Thái Lan luôn là điều không dễ dàng và 1 điểm này giúp tuyển Việt Nam tự tin tiến đến những trận đấu tiếp theo”.

Nói về màn trình diễn của mình, Tuấn Anh cho biết, anh đã cố gắng tuân thủ những đấu pháp mà HLV đề ra trước trận đấu và phải cần cố gắng hơn nữa. Tuấn Anh tự tin khẳng định: “Tôi có thể chơi tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo”.

Tuấn Anh chơi rất hay ở tuyến giữa ĐTVN.

Tuấn Anh cũng bày tỏ hy vọng, tuyển Việt Nam sẽ có thêm những chiến thắng để có thể hoàn thành mục tiêu lọt vào vòng đấu tiếp theo.HLV Park Hang Seo cũng có những lời khen ngợi dành cho Tuấn Anh sau trận đấu.

Trong phòng họp báo, thuyền trưởng người Hàn Quốc nói: “Tuấn Anh là một cầu thủ tuyệt vời, vì vậy mới có tên trong danh sách đá chính. Cậu ấy vẫn có điểm cần bổ sung nhưng hôm nay thi đấu như vậy là tốt”.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải thì chia sẻ: “Tuấn Anh chơi tròn vai. Những phút đầu, Tuấn Anh hơi loạng choạng nhưng sau đó là tròn vai. Hàng tiền vệ đá thế là ổn. Hơi đáng tiếc, tuyển Việt Nam có những lo lắng mà không ai nói ra thôi, đó là các cầu thủ Hà Nội FC chưa đạt phong độ mong muốn”.

Hà Thành