Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tin nóng: Ole Gunnar Solskjaer làm HLV trưởng Man Utd thay Mourinho

Huyền thoại Ole Gunnar Solskjaer sẽ làm HLV trưởng Man Utd thay Mourinho cho tới cuối mùa giải 2018-2019.

Man Utd vừa thông báo trên trang chủ CLB quyết định bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm HLV trưởng tạm quyền tới cuối mùa giải. Ole Gunnar Solskjaer từng ghi 126 bàn cho Quỷ đỏ trong 10 năm gắn bó với CLB. Năm 2008, cựu tiền đạo người Na Uy đảm nhận công tác huấn luyện tại đội dự bị của MU trước khi về lại quê nhà làm HLV trưởng FC Molde.

Ole Gunnar Solskjaer sẽ tiếp quản ghế nóng của Mourinho ngay, đồng thời mời trở lại Mike Phelan làm HLV đội 1, bên cạnh các trợ lý Michael Carrick và Kieran McKenna.

 Ole Gunnar Solskjaer sẽ đưa MU qua cơn khủng hoảng?

"Manchester United luôn trong trái tim tôi và thật tuyệt vời khi được trở lại làm việc trong vai trò này. Tôi sẵn sàng cho công việc này với một đội ngũ nhân sự tuyệt vời trong tay cũng như sự ủng hộ của mọi người trong CLB", Solskjær nói.

Ed Woodward, Phó Chủ tịch CLB khẳng định quá khứ rạng rỡ của Ole Gunnar Solskjaer sẽ giúp CLB tìm lại con đường thành công. "Chúng tôi tự tin, Ole Gunnar Solskjaer cùng Mike Phelan sẽ đoàn kết các cầu thủ, và giúp CLB ngẩng cao đầu trong giai đoạn 2 của mùa giải".

Hôm qua, Man Utd đã chính thức sa thải Mourinho sau hơn 2 năm gắn bó. Mourinho nhận 22,6 triệu bảng tiền đền bù phá hợp đồng và hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về chuyện vừa xảy ra cũng như tương lai sắp tới của mình. Man Utd dưới thời Mourinho có được 1 danh hiệu Europa League cùng 1 cúp Liên đoàn Anh.

>>> Đọc thêm: Bị MU sa thải, Mourinho sẽ đi về đâu?

Truyền thông Anh: 'Chào Mourinho, cuối cùng ngày ra đi cũng đến'

Truyền thông Anh dậy sóng với thông tin MU sa thải HLV Jose Mourinho và cho rằng đây là điều tất yếu sau nửa mùa giải bết bát của bầy Quỷ đỏ.

Jose Mourinho bị sa thải: Ghế nóng của Man Utd dành cho ai?

Chiếc ghế nóng mà Jose Mourinho để lại ở Old Trafford đang ngóng chờ một cái tên xứng đáng.
Nhạc Dương