Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thua đau trước Huế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lỡ hẹn vô địch Hạng Nhất trước 3 vòng đấu

Dù thi đấu nỗ lực nhưng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn để thất thủ trước CLB Huế và đành lỡ hẹn vô địch giải Hạng nhất Quốc gia trước 3 vòng đấu.

Thi đấu với quyết tâm giành chiến thắng để đăng quang trước 3 vòng đấu, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhập cuộc rất hưng phấn trước CLB Huế ở vòng 19 giải Hạng nhất Quốc gia.

Tuy nhiên, sự hưng phấn ấy ngay lập tức bị dội gáo nước lạnh khi ở phút 15, từ một tình huống phạt góc, tiền đạo trẻ Danh Trung ngả người vô lê đẹp mắt ghi bàn mở tỷ số cho CLB Huế.

 Thi đấu nố lực lưng các cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo đỏ) vẫn phải chịu thất thủ trước CLB Huế với tỷ số 2-1. 

Nhận bàn thua sớm, HLV Phạm Minh Đức liên tục thúc các học trò đẩy cao dồn ép đối thủ nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, nhưng sự nóng vội của các chân sút khiến cơ hội lần lượt trôi qua. 

Sang hiệp 2, HLV Phạm Minh Đức tung quân bài chủ lực Lê Xuân Tú (số 36) vào sân. Thế nhưng, khi Xuân Tú chưa kịp bắt nhịp với tốc độ trận đấu thì Hồng Lĩnh Hồng Tĩnh lại nhận thêm bàn thua nữa.

 Trận đấu nóng lên khi cầu thủ Duy Kiêm nhận thẻ vàng thứ 2 rời dân và có những hành động phản khác với quyết định của trọng tài. 

Nỗ lực của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ giúp họ có được bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 sau pha chớp thời cơ rất nhanh của Tuấn Hải.

Phút 90, Duy Kiên của Huế phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân song thời gian còn lại quá ít nên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng không thể có bàn gỡ.

Thua 1-2 trước CLB Huế, HLV Phạm Minh Đức và các học trò phải chờ nâng cúp vô địch và giành quyền lên hạng khi được thi đấu trên sân nhà ở vòng tiếp theo gặp Tây Ninh ngày 30/8 tới. 

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Mong ngày ‘bung hoa’ trên mảnh đất cằn

Trên mảnh đất cằn, nhiều nắng mưa, giông bão, người dân Hà Tĩnh không chỉ nổi tiếng với truyền thống hiếu học mà còn rất nhiệt huyết với thể thao, đặc biệt là bóng đá.
 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chào sân mới bằng trận thua khó tin

Tấn công dồn dập, kiểm soát hầu như cả trận đấu, nhưng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại phải nhận đòn đau từ cơ hội duy nhất của An Giang trong suốt trận đấu.
NGUYỄN VƯƠNG