Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sint-Truidense gặp đội yếu nhất giải, Công Phượng vẫn ngồi ngoài

Công Phượng tiếp tục ngồi ngoài trong trận đấu sắp tới giữa Sint-Truidense và Cercle Brugge.

Công Phượng có trận thứ 10 liên tiếp bị Sint-Truidense gạch tên khi không có mặt trong danh sách trận gặp Cercle Brugge - đội mới giành 4 điểm và bị nhận định là yếu nhất giải Bỉ năm nay. Cùng với Công Phượng, Lee Seung Woo - "Messi Hàn Quốc" cũng không có tên. 

Chuỗi ngày dự bị mòn mỏi ở Sint-Truidense khiến viễn cảnh của Công Phượng ở giải Bỉ ngày càng mờ mịt hơn. Công Phượng mới được ra sân 20 phút từ đầu mùa, dành phần lớn thời gian thi đấu ở đội dự bị. Ở mặt trận cúp Quốc gia, Công Phượng cũng không được thi đấu dù Sint-Truidense chơi với đội hình phụ.

Công Phượng lại không có tên.  

Mới đây nhất, Công Phượng thi đấu 2 trận ở đội dự bị Sint-Truidense với kết quả toàn thua: 0-6 trước Anderlecht và 1-2 trước OH Leuven - đội bóng của thủ môn Thái Lan Kawin Thamsatchanan. 

Công Phượng được xếp ra sân và có một số cơ hội ghi bàn, nhưng không thể tận dụng thành công. Cảm giác thi đấu của cầu thủ sinh năm 1995 bị ảnh hưởng ít nhiều vì không được thi đấu thường xuyên. 

Đó là nỗi lo của HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam. Công Phượng sẽ phải lấy lại phong độ để chiếm một suất trong đội hình chính, qua đó tạo động lực trở lại Sint-Truidense cạnh tranh chỗ đứng trong giai đoạn mùa đông.

Danh thủ Dương Hồng Sơn: ‘Thế hệ Quang Hải, Công Phượng hay nhất lịch sử đội tuyển Việt Nam’

Danh thủ Dương Hồng Sơn khẳng định thế hệ Quang Hải, Công Phượng hiện tại hay nhất lịch sử đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng trận thứ 9 liên tiếp bị gạch tên ở đội 1 Sint-Truidense

Công Phượng trận thứ 9 liên tiếp bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của đội 1 Sint-Truidense.
Hạ Nhiên