Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội FC lấy ngôi đầu từ tay TP.HCM

Quang Hải có đường chọc khe thông minh giúp Samson lập công lấy ngôi đầu từ chính đối thủ TP.HCM.

TP.HCM đúng là đối thủ xứng tầm của Hà Nội FC ở V-League thời điểm này. Lối chơi kỷ luật, chặt chẽ của đội bóng Sài thành khiến Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn dù kiểm soát bóng tới hơn 70%.

Samson ghi bàn thắng duy nhất trận đấu. 

Phải tới cuối hiệp 1, từ pha chọc khe thông minh của Quang Hải, Samson băng xuống đối mặt thủ thành Thanh Thắng, dứt điểm chính xác, khai thông bế tắc.

Sang hiệp 2, TP.HCM giành lại thế trận, họ kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra những tình huống nguy hiểm khiến Hà Nội FC phải chơi thấp xuống và thận trọng hơn trong phòng ngự. Dù vậy, sức ép của đội khách chưa đủ mạnh để phá tan hàng phòng ngự đội chủ nhà.

Chung cuộc, TP.HCM nhận thất bại 0-1 và nhường ngôi đầu bảng cho chính Hà Nội FC.

 

Ở hai trận đấu trước đó, Viettel có chiến thắng 2-0 trước Quảng Nam ngay trên sân Tam Kỳ. Trong khi Nam Định cầm chân SLNA không bàn thắng ở sân Vinh.

'Đội bóng của ông Hiển hay bất cứ ai thì chúng tôi cũng cứ trên luật mà xử'

Ông Chu Hồng Thanh, Trưởng ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam khẳng định không hủy án phạt cấm sân Hàng Đẫy vì sức ép từ các bên khác.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng rất buồn trước thông tin thất thiệt có thể giải nghệ vì chấn thương

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã có những chia sẻ thẳng thắn về tinh thần và thể trạng của thủ môn Bùi Tiến Dũng sau tin đồn thất thiệt trong thời gian qua.
Thiện An