Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Lý do thực sự khiến Công Phượng bị bỏ ngoài danh sách thi đấu của Incheon

Công Phượng đã bị HLV Lim Joong-yong bỏ ngoài danh sách đăng ký thi đấu của Incheon United ở vòng 9 K-League với lý do bất ngờ.

Incheon United tiếp Seongnam trên sân nhà ở vòng 9 K-League và chỉ có được kết hòa 0-0. Điều đáng nói ở trận đấu này, tiền đạo người Việt Nam Nguyễn Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Inchoen United.

Trước đó, Incheon United cũng đã khẳng định, Công Phượng không được đá chính ở vòng 9 khi tiền đạo chủ lực Mugosa trở lại thi đấu.

 

Chia sẻ lý do không đăng ký Công Phượng, HLV trưởng Lim Joong-yong cho biết: "Công Phượng là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, nhưng tôi không thể đưa ra sân một cầu thủ không nỗ lực hết sức trong các buổi tập.

Khi nói chuyện, tôi cũng cảm thấy cậu ấy đang mất dần ý chí chiến đấu, không thể giữ được trọn vẹn động lực và tinh thần sau chuỗi trận thất bại. Vì thế, tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là nên để cậu ấy ngồi ngoài và đưa ra một vài sự thay đổi trong đội hình thi đấu. Tôi sẽ có biện pháp để cậu ấy lấy lại tinh thần".

Nhận xét về kết quả hòa trước Seongnam, HLV Lim Joong-yong cho biết thêm: "Tôi biết trước đây sẽ là trận đấu khó khăn và quả thực Seongnam đã chơi tốt, chúng tôi cũng có những tiến bộ của riêng mình và tôi hài lòng với kết quả này.

Video highlights Incheon United vs Seongnam

Video trực tiếp Incheon United vs Seongnam: Chờ Cộng Phượng tỏa sáng

Trực tiếp Incheon United vs Seongnam, vòng 9 K-League Classic 2019 từ 16h hôm nay.

Incheon United đón chân sút chủ lực trở lại, Công Phượng phải ngồi dự bị

Công Phượng được thông tin ngồi dự bị ở vòng 9 K-League, khi Incheon United tiếp Seongnam trên sân nhà lúc 16h ngày 27/4, với sự trở lại của chân sút Mugosa.
Thiện An