Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui trước thềm Asian Cup 2019

Sau AFF Cup 2018, hậu vệ Trọng Hoàng gặp vấn đề về chấn thương về dây chằng và anh đang bỏ ngỏ khả năng tham dự ASIAN 2019.

Một tin không vui đến với tuyển Việt Nam trong ngày hôm qua (21/12) khi hậu vệ Trọng Hoàng được xác định đang gặp chấn thương. Sáng 21/12, toàn đội đã có buổi tập đầu tiên tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, trong buổi tập này cầu thủ Trọng Hoàng đã không thể góp mặt. Hiện tại, cầu thủ này đã điều trị được một vài ngày. Dự kiến, Hoàng sẽ còn phải điều trị trong một vài tuần tới. Chia sẻ với báo giới, Trọng Hoàng cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa thể biết được tôi có thể tham gia được giải đấu tới hay không".

 

Trong ngày tập luyện đầu tiên của tuyển Việt Nam (21/12) nhằm chuẩn bị cho ASIAN Cup, Trọng Hoàng đã không thể góp mặt. Trước đó, ngay sau khi trận chung kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc, Trọng Hoàng đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên y tế. Sau đó, cầu thủ người Nghệ An đã phải bó kín chiếc đầu gối trái và di chuyển với những bước đi tập tễnh. 

Nếu Trọng Hoàng không thể bình phục chấn thương để tham dự ASIAN Cup 2019 thì đây được xem là tổn thất rất lớn cho tuyển Việt Nam. Tại AFF Cup 2018, Trọng Hoàng được HLV Park bố trí để ở hậu vệ phải (Văn Thanh để lại vì chấn thương).

Và không phụ sự tin tưởng của HLV người Hàn Quốc, Trọng Hoàng đã thi đấu ổn định trong suốt giải đấu, qua đó góp công lớn vào chiến tích vô địch AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Quế Ngọc Hải rời SLNA, đầu quân cho Viettel

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa