Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV Nam Định lên án fan cuồng đốt pháo sáng: Phá hoại chứ không phải cổ vũ

HLV Nguyễn Văn Dũng kịch liệt phản đối hành động đốt pháo sáng của các khán giả quá khích ở khu vực khán đài dành cho CĐV Nam Định.

Pháo sáng xuất hiện rất nhiều ở khu vực khán đài B (dành cho CĐV đội khách) trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định. Có ba lần pháo sáng bắn vọt sang phía đối diện, trong đó có một quả pháo bay trúng cổ động viên ở khán đài A khiến nạn nhân bị thương nặng. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định lên án gay gắt hành vi xấu của các khán giả quá khích. Ông cho rằng đây là hành động phá hoại chứ không phải cổ vũ và đã được chuẩn bị từ trước.

"Đó là sự cố đáng tiếc, đến bản thân chúng tôi cũng rất buồn vì một số cổ động viên phá hoại chứ không phải cổ vũ. Đốt pháo ảnh hưởng tính mạng người khác thì đáng lên án", HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết.

 CĐV Nam Định đốt pháo sáng nhiều lần trong trận đấu.

Theo vị HLV trưởng của đội khách, việc đốt pháo sáng hàng loạt có thể do các hội nhóm không thuộc hội cổ động viên chính thức của CLB Nam Định làm. 

"Chúng tôi rất tiếc. Nếu cổ động viên Nam Định thì tôi nghĩ không ai có hành động thế này vì hội CĐV chủ tịch nói là nghe. Tôi không hiểu phần tử nào cố tình làm chuyện này. Điều này đáng lên án", ông Dũng nói.

"Thứ nhất đây là hành vi không đẹp, thứ hai là ảnh hưởng tới tính mạng. Hội cổ động viên hãy kêu gọi cổ vũ văn minh lịch sự, lên án hành động đốt pháo vì đó không phải xem bóng đá mà là quậy phá. Bóng đá thắng thua là bình thường, nhất là thua đội như Hà Nội FC.

Hành động này có sự chuẩn bị, là phần tử nào đấy chứ không phải hội CĐV. Hình ảnh này phản cảm, ảnh hưởng toàn quốc khiến uy tín đội bóng và CĐV Nam Định giảm sút".

Ngọc Anh