Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV Chu Đình Nghiêm: Bùi Tiến Dũng chắc chắn có cơ hội được ra sân

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Bùi Tiến Dũng sẽ sớm được trao cơ hội ở thời điểm hợp lý.

Được HLV Chu Đình Nghiêm điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu trong thời gian gần đây nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn phải làm bạn với ghế dự bị ở CLB Hà Nội. Thủ môn U23 Việt Nam vừa bình phục chấn thương và rất khó có cơ hội được sử dụng khi đàn anh Nguyễn Văn Công đang chơi ổn định.

Dù vậy HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Bùi Tiến Dũng sẽ sớm được ra sân ở thời điểm thích hợp. CLB Hà Nội đang xoay tua nhiều vị trí nhưng thủ môn không nằm trong tính toán của HLV trưởng vào lúc này.

"Chắc chắn Bùi Tiến Dũng khi hoàn toàn hồi phục sẽ có cơ hội ra sân. Thời điểm này tôi chưa muốn thay đổi vị trí then chốt", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ. Điều này đồng nghĩa với việc người gác đền 22 tuổi sẽ phải tiếp tục kiên nhẫn cho tới khi đạt thể trạng tốt nhất và có thể được trao cơ hội dần dần từ những trận đấu ít quan trọng.

 Bùi Tiến Dũng chưa thi đấu trận nào cho CLB Hà Nội.

Việc Bùi Tiến Dũng phải ngồi dự bị trận đấu hôm qua (28/4) là điều không bất ngờ bởi đó là trận cầu đinh của vòng 7 V-League 2019. CLB Hà Nội đã đánh bại CLB TP.HCM với tỉ số tối thiểu để giành lấy ngôi đầu bảng trong một màn so tài có thế trận rất chặt chẽ.

"Đội Hà Nội tạo ra nhiều cơ hội nhưng nóng vội, chắt chiu không được tốt. Dẫn trước 1 bàn hơi mong manh, khi người ta đẩy cao đá bóng dài thì rất nguy hiểm. Nhưng toàn đội đã tập trung và trong một thế trận chặt chẽ, đội tôi thắng là xứng đáng", HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét về trận đấu.

Bên cạnh đó, HLV trưởng của CLB Hà Nội cũng cung cấp thêm một số thông tin về lực lượng của đội bóng Thủ đô trước trận gặp NagaWorld ở AFC Cup. Cụ thể, nhà đương kim vô địch V-League sẽ không có sự phục vụ của Văn Quyết, Văn Đại do chấn thương trong khi Hùng Dũng được nghỉ để tổ chức đám cưới.

Video kết quả CLB Hà Nội 1-0 CLB TP.HCM

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội FC lấy ngôi đầu từ tay TP.HCM

Quang Hải có đường chọc khe thông minh giúp Samson lập công lấy ngôi đầu từ chính đối thủ TP.HCM.

Anh Đức kiến tạo cho đối thủ, Becamex Bình Dương thua đau Hải Phòng

CLB Hải Phòng đánh bại Becamex Bình Dương trong một trận đấu kịch tính nhờ sai lầm của tiền đạo Nguyễn Anh Đức.
Ngọc Anh