Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đội bóng châu Âu có chủ người Việt Nam ăn mừng chức vô địch, được dự Cúp C1

CLB FK Sarajevo, đội bóng do doanh nhân Nguyễn Hoài Nam làm chủ tịch, giành cú đúp danh hiệu vô địch Bosnia - Herzegovina.

FK Sarajevo đăng quang chức vô địch quốc gia Bosnia - Herzegovina hôm qua bằng chiến thắng 4-0 trước Zvijezda 09. Đội bóng của ông chủ người Việt Nguyễn Hoài Nam đã có cú đúp danh hiệu khi vô địch cúp quốc nội cách đây hơn 1 tuần. Chiến thắng mới nhất cũng mang tới cho FK Sarajevo tấm vé tham dự vòng sơ loại đầu tiên của UEFA Champions League mùa giải tiếp theo.

Tân vô địch Bosnia - Herzegovina là đội bóng châu Âu hiếm hoi có chủ người Việt Nam từ tháng 3/2019. Chủ cũ của FK Sarajevo là tỉ phú người Malaysia Vincent Tan đã bán phần lớn cổ phần của mình cho các đối tác Việt Nam, trong đó có doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Ông Nguyễn Hoài Nam (bên phải) nâng cúp vô địch cùng CLB Sarajevo.

Ông Nguyễn Hoài Nam, người từng tranh cử Phó Chủ tịch VFF năm ngoái, đã đích thân sang thành phố Sarajevo ở Bosnia để ăn mừng chức vô địch cùng đội bóng. Buổi lễ trao cúp và mừng công của FK Sarajevo diễn ra từ trong sân vận động ra đến bên ngoài  với hàng ngàn người hâm mộ đốt pháo sáng đỏ rực đường phố.

FK Sarajevo là đội bóng hàng đầu của Bosnia & Herzegovina, vô địch hạng cao nhất của giải này tổng cộng 4 lần.Đội bóng này từng nhiều lần tham dự các vòng loại của UEFA Champions League và Europa League nhưng chưa bao giờ đi được đến vòng bảng.

FK Sarajevo là đại diện duy nhất của Bosnia - Herzegovina được tham dự Champions League mùa tới.

Tiểu Cường