Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chuyến chuyên cơ lịch sử hạ cánh, bóng đá Việt Nam mang vinh quang SEA Games 30 trở về

Những người hùng của bóng đá Việt Nam về nước trên chuyến chuyên cơ lịch sử, mang theo tấm huy chương vàng khẳng định vị thế số một Đông Nam Á.

Đội tuyển nữ Việt Nam và U22 Việt Nam cùng về nước bằng chuyên cơ chiều nay. Theo lịch trình ban đầu, đội tuyển nữ về nước sớm hơn (đêm 9/12) nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung quyết định đổi lịch để ở lại cổ vũ cho U22 Việt Nam thi đấu trận chung kết gặp U22 Indonesia.

18h55, máy bay chở các vận động viên tham dự SEA games 30 về đến sân bay Nội Bài.

Cuối cùng, hai đội tuyển bóng đá Việt Nam khiến người hâm mộ được thỏa lòng mong ước khi giành huy chương vàng SEA Games 30 ở cả nội dung nam và nữ. Lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Việt Nam thống trị môn thể thao vua của đại hội thể thao Đông Nam Á.

18h55 ngày 11/12, những người hùng của bóng đá Việt Nam về đến Hà Nội. Bên ngoài sân bay Nội Bài và các ngả đường dẫn về Trung tâm thành phố, rất đông người hâm mộ đổ ra đường chào đón hai đội tuyển trở về trong vinh quang.

Rời sân bay, đội tuyển nữ và U22 Việt Nam di chuyển về Văn phòng Chính phủ gặp mặt mừng công cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Chuyên cơ chở hai đội tuyển Việt Nam về nước hạ cánh muộn hơn dự kiến.

HLV Mai Đức Chung là người đầu tiên bước ra cửa máy bay, theo ngay sau là HLV Park Hang Seo, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và các thành viên còn lại của đoàn.

 

 

Các cầu thủ và ban huấn luyện U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam lên xe đi thẳng về Văn phòng Chính phủ.

 

HLV Park Hang Seo vẫy tay chào người hâm mộ.

Tiểu Cường - Duy Thành