Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bi Nguyễn: Quyết hạ knock-out cao thủ Ấn Độ làm quà cho người hâm mộ Việt Nam

Để ghi dấu ấn cho lần đầu thượng đài tại Việt Nam, Bi Nguyễn hứa hẹn một món quà đặc biệt cho người hâm mộ quê nhà. 

Bi Nguyễn là một trong những tay đấm được chú ý nhất trong sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH diễn ra ngày 6/9 tới tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. 

Bi Nguyễn cho biết, cô sẽ đem về một chiến thắng knock-out cho thể thao Việt Nam trong lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Bi Nguyễn dành tặng cho các khán giả Việt Nam. Đối thủ lần này của cô là Puja Tomar, cựu nữ vương Tán Thủ của Ấn Độ. Cả hai sẽ tranh tài ở thể thức Muay Thái.

Bi Nguyễn sẵn sàng cho thử thách đầu tiên tại ONE Championship tại Việt Nam.

“Món quà mà Bi muốn dành cho fan chính là một trận đấu đẹp mắt và một chiến thắng KO đẹp mắt”, Bi Nguyễn khẳng định

Được biết, trong lần thượng đài tại Malaysia, Bi Nguyễn đã nhận trận thua đầy tranh cãi trước đối thủ Bozhena Antoniyar dù thi đấu ở thế thắng. Có lẽ trận thua cay đắng này là một phần nguyên nhân khiến Bi Nguyễn càng quyết tâm chiến thắng bằng Knock-out.

Nói rõ hơn về kế hoạch luyện tập, Bi Nguyễn cho biết cô đang cố gắng cải thiện tốc độ ra đòn và kỹ năng Muay Thai để có thể đảm bảo một chiến thắng KO. Đây không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là mới một võ sĩ MMA đã quen lối đánh võ tổng hợp. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu Kickboxing tại Mỹ, Bi Nguyễn tỏ ra khá tự tin vào một chiến thắng để cùng chia vui với người hâm mộ Việt Nam.

Xuất hiện như một làn gió mới trong giới MMA, Bi Nguyễn tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt người hâm mộ ONE Championship. 

Trong trận ra mắt tại ONE Championship, Bi Nguyễn đã thể hiện được lối đánh thông minh và tinh thần tấn công áp đảo trước đối thủ Dwi Ani Retno Wulan.

Hiện tại Bi Nguyễn đang được rất nhiều fan hâm mộ người Việt trong và ngoài nước chú ý. Bi Nguyễn đang rất nỗ lực để tiến gần đến trận tranh đai hạng Atomweight với nữ vương Angela Lee.

Nhạc Dương