Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Làm đẹp mà 'mãi không thấy đẹp', khách hàng kéo đến thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng đòi tiền

Nhiều phụ nữ ở Đà Nẵng mua các gói làm đẹp ở Viện thẩm mỹ viện quốc tế Giang Nam nhưng làm mãi không thấy đẹp nên yêu cầu chủ tiệm trả lại tiền.

Ngày 12/9, cơ quan chức năng phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) yêu cầu đại diện Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam (chi nhánh Đà Nẵng, số 68 đường Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang) đến làm việc, để giải quyết các vấn đề mà khách hàng tố cáo, đòi lại tiền làm đẹp.

Lực lượng công an phát hiện nhiều loại thuốc, dung dịch không nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ tại Viện thẩm mỹ Gang Nam.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/9, một số phụ nữ kéo đến Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam, chi nhánh Đà Nẵng đòi lại tiền đóng trước đó để làm đẹp, nhưng làm hoài không thấy tác dụng. Họ biết Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam qua quảng cáo trên Facebook.

Những người phụ nữ đã đóng khoảng 400 triệu đồng cho thẩm mỹ viện, người góp ít nhất là 25 triệu đồng, nhiều nhất lên đến gần 130 triệu đồng cho các dịch vụ nâng ngực, làm thon gọn vòng eo, tẩy trắng da…

Tuy nhiên, sau một thời gian, những người này cảm thấy không hiệu quả và lo lắng khi Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam tiêm thuốc làm đẹp nhưng họ không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chị Vân, người mua gói làm gọn vòng bụng tại viện thẩm mỹ này cho biết, chị bỏ ra 28 triệu đồng nhưng trị liệu một thời gian mà không có hiệu quả. “Chúng tôi đề nghị đại diện cơ sở phải cam kết như đã hứa, nếu kết quả làm đẹp không được hiệu quả thì phải hoàn tiền lại”, chị Vân nói.

Cũng theo chị Vân, một lần cơ sở này tiêm 20 mũi trên bụng mà chị hỏi tiêm thuốc gì, có nguồn gốc xuất xứ không song chị không nhận được câu trả lời, nên cảm thấy khá lo lắng.

Lực lượng công an làm việc tại Viện thẩm mỹ Gang Nam chiều 11/9. 

Nhận tin báo, chiều 11/9, Công an phường Thạch Thang có mặt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam để làm việc.

Qua kiểm tra ban đầu, cơ sở chưa xuất trình được giấy phép hoạt động, không có đại diện hợp pháp tại. Tại các phòng làm đẹp, lực lượng công an phát hiện nhiều loại thuốc, dung dịch không nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ nên tạm niêm phong.

CHÂU THƯ