Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sắp tranh vé dự SEA Games, đội tuyển Liên Quân Mobile mời Trọng Đại thử tài

Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại thể hiện kỹ năng Liên Quân Mobile trong lễ ra mắt đội tuyển Mocha ZD eSports.

ZD eSports được biết đến là đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đầu tiên, có truyền thống bậc nhất ở Việt Nam. Các game thủ của ZD eSports từng gây tiếng vang lớn khi giành ngôi á quân AIC 2017 cũng như những màn thể hiện ấn tượng ở chung kết thế giới Liên Quân Mobile AWC 2019. 

Sáng nay 15/8, ZD eSports chính thức công bố đổi tên thành Mocha ZD eSports. Sau khi hợp tác với Garena, nhà phát hành game Liên Quân Mobile, ứng dụng Mocha của Viettel tiếp tục tham gia vào cộng đồng game Việt Nam thông qua việc đồng hành với đội tuyển ZD eSports hướng tới vòng tuyển chọn SEA Games 30.

Cũng trong buổi lễ ra mắt danh xưng, đội tuyển ZD eSports mời tiền vệ Nguyễn Trọng Đại thử tài cùng các gamer chuyên nghiệp. Cầu thủ của CLB Viettel và U23 Việt Nam cũng là một người chơi có thứ hạng cao trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Trong trận đấu giao lưu, đội của Trọng Đại đã thắng đội của game thủ PS Man.

 Trọng Đại (áo trắng) so tài với các game thủ chuyên nghiệp.

Tại SEA Games 30 diễn ra tại Philippines cuối năm nay, Liên Quân Mobile là một trong những nội dung thi đấu tranh huy chương của môn eSports. Chia sẻ trong lễ ra mắt danh xưng mới, đại diện của Mocha ZD eSports tin rằng sự hợp tác này sẽ là bước tiến quan trọng giúp các game thủ của đội thực hiện ước mơ tham dự SEA Games và ghi dấu ấn ở đấu trường quốc tế trong tương lai.

"Có sự đồng hành của Mocha, đội tuyển càng quyết tâm thi đấu và luyện tập để chiến thắng nhiều hơn, hay hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để Mocha ZD eSports ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực thể thao điện tử còn mới mẻ ở Việt Nam", anh Bùi Hoàng Đan, đại diện ZD Studio, cơ quan quản lý của đội tuyển ZD eSports (nay là Mocha ZD eSports) chia sẻ.

Tiểu Cường