Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Phiên bản đặc biệt Galaxy S22 Tím Bora tới tay người Việt

(VTC News) -

Tím Bora là phiên bản màu đặc biệt do Samsung kết hợp với nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc và chỉ dành cho smartphone cao cấp của hãng.

Sáng 11/8, hệ thống FPT Shop mở bán Galaxy S22 Tím Bora - model đầu tiên mở màn cho dòng thiết bị mang màu sắc đặc biệt của Samsung. Đơn vị cho biết quá trình đặt trước bắt đầu từ ngày 1/8 và tới hết 10/8 đã có hơn 1.500 lượt đăng ký, đặt hàng đối với sản phẩm này.

Ông Trần Xuân Nam, Giám đốc ngành hàng Samsung thuộc FPT Shop cho biết: "Galaxy S22 Tím Bora là phiên bản mới nhất của S22 series kết hợp cùng nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc. Sản phẩm mở bán cùng lúc với sự kiện ra mắt toàn cầu của bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Flip4". Lãnh đạo hệ thống nhận định S22 Tím Bora sẽ là sản phẩm chiến lượt của Galaxy S22 series trong giai đoạn còn lại của năm 2022 và kéo dài tới khi có thế hệ Galaxy S tiếp theo.

Tím Bora là phiên bản màu mới kết hợp cùng nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc).

Galaxy S22 Tím Bora không thay đổi về cấu hình so với các phiên bản màu thông thường của dòng sản phẩm này. Theo đó, máy sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 128 GB được bán độc quyền tại FPT Shop với giá tham khảo 21,99 triệu đồng. Từ nay tới hết tháng 8, người mua sẽ có thêm ưu đãi trị giá 6,29 triệu đồng gồm giảm giá 5 triệu đồng và tặng đế sạc không dây 1,29 triệu đồng. Kèm thêm một số ưu đãi khác, người mua có thể chỉ thanh toán thực tế 16,69 triệu đồng cho thiết bị này.

Máy vẫn giữ nguyên màn hình 120 Hz cùng bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp do Qualcomm (Mỹ) sản xuất. Một điểm đáng chú ý khác là cụm camera AI độ phân giải 50 MP hội tụ cảm biến điểm ảnh lớn, cùng lớp kính siêu trong giảm lóe sáng, phù hợp với chụp đêm.

Nguồn:

Tin mới