Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Xe tiền tỷ Subaru Forester tại Việt Nam bị triệu hồi

Từ ngày 7/10/2019 đến 7/10/2020, khoảng 168 xe Subaru Forester tại Việt Nam sẽ được triệu hồi để kiểm tra lực siết đai ốc lắp ống xả.

Công ty TNHH Hình tượng ôtô Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam, vừa phát đi thông báo triệu hồi 168 xe Subaru Forester tại Việt Nam. Theo đó, chương trình triệu hồi nhằm mục đích kiểm tra lực siết đai ốc lắp ống xả phía trước trên Forester 2.0L DIT, sản xuất năm 2015 - 2018 do công ty chính thức phân phối tại Việt Nam.

Chương trình được triển khai từ ngày 07/10/2019 đến 07/10/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền và chi nhánh trên toàn quốc.

 Xe Subaru Forester.

Theo đó, khách hàng mang xe đến các đại lý ủy quyền và chi nhánh của MIV sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng lực siết đai ốc lắp ống xả phía trước trên tất cả các xe nằm trong danh sách triệu hồi. Nếu xe có tình trạng đai ốc lắp ống xả bị lỏng/rơi mất/hoặc có dấu hiệu rò rỉ khí xả tại vị trí lắp ghép giữa ống xả phía trước với nắp máy động cơ sẽ được tiến hành thay thế mới cụm ống xả phía trước và lắp lại theo đúng lực siết tiêu chuẩn. Ngoài ra, nếu tình trạng rò rỉ khí xả gây ra hư hỏng cho các bộ phận lân cận khác cũng sẽ được tiến hành khắc phục hoặc thay thế các chi tiết đó.

Đối với những xe Subaru không được phân phối chính hãng nhưng vẫn có nhu cầu thay thế, MIV sẽ liên hệ với Tập đoàn Subaru để xác nhận xe có thuộc diện triệu hồi hay không và tiến hành kiểm tra, sửa chữa xe nếu xe thuộc phạm vi triệu hồi và được Tập đoàn Subaru cho phép MIV thực hiện.

MIV cho biết, nguyên nhân của lỗi này là do các hướng dẫn thiếu chính xác và không rõ ràng trên bản vẽ gây ra việc hiểu sai cho công nhân trong quá trình lắp ráp tại nhà máy, vì thế các đai ốc lắp ống xả phía trước có thể bị thiếu lực siết theo đúng thiết kế.

Subaru Forester là mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam. Tại thị trường Việt, Subaru Forester 2019 có giá dao động từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng cho ba phiên bản 2.0 i-L, 2.0 i-S và bản cao cấp nhất 2.0 i-S Eyesight.

Audi triệu hồi xe Audi Q5 tại Việt Nam bị lỗi xi lanh phanh chính

Audi Việt Nam vừa quyết định triệu hồi 21 xe Q5 dính lỗi xi lanh phanh chính ở thị trường Việt Nam.
 

Triệu hồi hơn 14.000 xe Mitsubishi Xpander lỗi bơm xăng ở Việt Nam

Mitsubishi Việt Nam chính thức phát đi thông báo triệu hồi Xpander liên quan đến lỗi bơm xăng từng được báo chí, khách hàng phản ánh hồi tháng 5.
ÁNH VIÊN