Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Pagani Zonda hàng hiếm được bán với giá kỷ lục

5,5 triệu USD là giá của chiếc Pagani Zonda Riviera độc nhất trên thế giới vừa được đấu giá tại Riyadh, Saudi Arabia.

Pagani Zonda Riviera là siêu phẩm độc nhất trên thế giới. Chiếc xe này xuất xưởng vào năm 2017, nhưng ban đầu chỉ là phiên bản Zonda F tiêu chuẩn. Chủ nhân của chiếc xe này yêu cầu Pagani nâng cấp theo ý thích cá nhân. 

Một số chi tiết được nâng cấp bao gồm toàn bộ ốp ngoại thất bằng sợi carbon, hốc gió mui lấy cảm hứng từ phiên bản Zonda Cinque cùng cánh gió sau bằng sợi carbon. Nắp khoang che động cơ có thêm logo “Zonda Riviera 1 of 1”. 

Ngoài ra, trên xe còn trang trí thêm một số chi tiết mang màu xanh đặc trưng ở viền thân xe, nắp capo và kẹp phanh. 

Nội thất của xe cũng sử dụng tông màu tương tự ở vị trí tapi cửa và bộ ghế thể thao thửa riêng cho chiếc Zonda này. 

Zonda Riviera sử dụng khối động cơ V12 hút khí tự nhiên có dung tích lên đến 7.3L do AMG chế tạo, được tinh chỉnh lại để có công suất tối đa lên đến 750 mã lực. 

Odo của xe chỉ mới dừng ở con số 872 dặm, tương đương 900 km. Chiếc xe này từng được rao bán tại showroom VIP Motors UAE tại Dubai vào đầu năm. Trước đó, xe thuộc sở hữu của một hoàng tử Saudi. 

Quá trình đấu giá chiếc Zonda này diễn ra hoàn toàn trong bí mật, và đây là chiếc Zonda đầu tiên được mang lên sàn đấu giá trong suốt 7 năm qua. Vào cuối tháng này, thêm một chiếc Zonda phiên bản giới hạn khác – Zonda Aether, sẽ được mang ra đấu giá tại Abu Dhabi. 

10 xe SUV cỡ trung giá cả phải chăng

Trang Autobytel vừa bầu chọn ra 10 xe SUV cỡ trung giá cả phải chăng nhất trên thị trường thế giới, đứng đầu là Hyundai Santa Fe 2020.
 

Toyota Supra 2020 đầu tiên trên thế giới bán giá kỷ lục 2,1 triệu USD

Chiếc Toyota Supra 2020 đầu tiên trên thế giới - mang mã “Global #1” được bán với giá kỷ lục 2,1 triệu USD trong một cuộc đấu giá tại Mỹ.
 
 
Nguồn: Zing News