Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

5 siêu mô tô mới đắt nhất hiện nay

Nhờ thiết kế đặc biệt, các mẫu siêu mô tô này đều có giá lên tới hàng triệu USD.

1. Neiman Marcus Limited Edition Fighter (11 triệu USD)

(Ảnh: Grabon) 

Không có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe máy nhưng Neiman Marcus vẫn tạo ra một chiếc Fighter đáng kinh ngạc. Ban đầu, mô tô phiên bản giới hạn này chỉ có giá 110.000 USD, nhưng vì kiểu dáng độc đáo mà giá của xe dần tăng theo cấp số nhân. Hiện nay, Fighter được xem là chiếc xe máy đắt nhất từ trước đến nay với giá bán khoảng 11 triệu USD. Sử dụng động cơ V-Twin 2.0L, Fighter dễ dàng đạt được vận tốc hơn 300 km/h.

2. E90 AJS Porcupine (7 triệu USD)

(Ảnh: Grabon) 

Trên thế giới chỉ có 4 chiếc Porcupine. Vì vậy, không dễ để gặp chiếc xe này trên đường. Porcupine từng được tay đua Les Graham điều khiển và giành chiến thắng trong cuộc đua Giải vô địch môtô thế giới vào năm 1949. Chiếc xe do Les Graham điều khiển được bán với giá 7 triệu USD trong cuộc đấu giá Bonham vào năm 2011.

3. Ecosse Spirit (3,6 triệu USD)

(Ảnh: Grabon)  

Chiếc mô tô trông kỳ dị này được chế tạo dựa trên thiết kế của xe Công thức 1. Ecosse Spirit được trang bị khối động cơ V4, công suất 200 mã lực, cho tốc độ tối đa 370 km/h. Chỉ có 10 chiếc Ecosse Spirit được sản xuất trên toàn cầu và muốn sử dụng nó, người lái phải tham gia lớp học 2 tuần tại Ecosse, Anh.

4. Chopper Yamaha BMS (3 triệu USD)

(Ảnh: Grabon) 

Yamaha BMS gần như được phủ hoàn toàn bằng vàng 24 karat. Trong đó, phần vỏ được mạ vàng trị giá 25.000 USD (580 triệu đồng), các bánh xe có giá tương đương 25.000 USD. Đó là chưa kể tới thời gian hoàn thiện lên tới 3.000 giờ, một số chi tiết để hoàn thiện có giá 400.000 - 500.000 USD.

5. Harley Davidson Cosmic Starship (3 triệu USD)

 (Ảnh: Grabon)

Siêu mô tô này thực sự là tác phẩm nghệ thuật của Harley-Davidson. Ban đầu, giá của Harley-Davidson Cosmic Starship chỉ là 1 triệu USD, nhưng sau đó nó được bán đấu giá và về tay Công ty Star Global International Inc với số tiền 3 triệu USD.

Loạt xe Lamborghini Urus hàng chục tỷ đồng của đại gia Việt

Lamborghini Urus về Việt Nam có giá đắt đỏ khoảng 23 tỷ đồng nhưng vẫn được nhiều đại gia ưa chuộng.
 

Thanh niên chạy mô tô bốc đầu, làm xiếc trên đường phố Đà Nẵng

Nam thanh niên chạy mô tô với tốc độ cao trên đường phố Đà Nẵng rồi bốc đầu, lạng lách khiến nhiều người đi đường bức xúc.
Bằng Lăng