Nỗ lực tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển Phan Thiết

(VTC News) - Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn trôi khi đang tắm biển ở TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Tối 22/8, lực lượng cứu nạn cứu hộ TP Phan Thiết (Bình Thuận) vẫn đang tích cực tìm kiếm 4 du khách tắm tại bãi biển phường Hàm Tiến bị mất tích.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một nhóm du khách có 12 người (3 nữ, 9 nam) từ Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch và đăng lưu trú tại một nhà nghỉ nằm trên đường đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến).

Đến chiều 22/8, 6 trong số 12 người trong nhóm du khách nói trên xuống biển tắm và bị sóng cuốn trôi. Hai du khách được người dân địa phương sống gần đó cứu sống và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Riêng bốn người còn lại bị sóng cuốn ra xa và mất tích. Được biết, 4 nạn nhân bị mất tích là thanh niên khoảng 23-30 tuổi.

Tìm thấy thi thể hai du khách bị sóng cuốn trôi khi tắm biển tại Quảng Ninh

Do gặp phải dòng chảy xa bờ khi bơi, hai du khách bị sóng cuốn ra biển khi tắm tại bãi tắm ở Quảng Ninh, và thi thể được cơ quan chức năng tìm thấy sau đó.
 

Bị sóng cuốn cách bờ 7 hải lý, người đàn ông may mắn thoát chết thần kỳ

Người đàn ông 65 tuổi ôm phao ra biển tắm thì bị sóng lớn cuốn trôi ra xa, lênh đênh trên biển suốt nhiều giờ và may mắn thoát chết thần kỳ.
VĂN VƯƠNG