Nhóm Zero 9 từng bị đàn chị nổi tiếng chèn ép đến mất show

(VTC News) - Các thành viên của Zero 9 cho biết, nhóm từng được mời tham gia một chương trình nhưng bị đàn chị chèn ép đến mất show.

Sau khi cho ra mắt MV Joker và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả về chất nhạc lẫn hình ảnh, nhóm Zero 9 tiếp tục cho ra mắt quyển sách From Zero to Hero và album Mature của nhóm. Đây là hai sản phẩm nằm trong loạt dự án Mature mà Zero 9 ấp ủ suốt hơn một năm qua mới hoàn tất được.

Trong buổi họp báo, các thành viên của nhóm khiến nhiều người bất ngờ khi mạo hiểm cho ra mắt một quyển sách Fantasy (truyện siêu anh hùng – PV) lấy hình ảnh từ chính bản thân mình. Zero 9 cũng không giấu tham vọng muốn tạo nên “vũ trụ siêu anh hùng” của riêng mình với nhiều sáng tạo hơn ở tương lai gần.

Nhóm Zero 9.

Khi được hỏi ý tưởng thực hiện sách đến từ đâu, đại diện phát ngôn nhóm Zero 9 cho biết: “Thời điểm Zero 9 ra mắt và trở thành hiện tượng mạng, nhóm được mời tham gia một gameshow dành cho giới trẻ. Nhưng cuối cùng, Zero 9 không thể góp mặt trong chương trình vì người dẫn tìm mọi cách không muốn nhóm tham gia.

Do giữ vị trí host là một nữ ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu thích nên ê kíp thực hiện buộc phải gạch bỏ tên Zero 9 ra khỏi phần khách mời. Sau khi gặp cú sốc đó, nhóm Zero 9 nhen nhóm ý tưởng ra mắt một quyển tự truyện nhưng cuối cùng, kế hoạch thay đổi, trở thành quyển sách Fantasy để các chi tiết nhẹ nhàng hơn”.

Trong khi đó, album Mature gồm 7 bài hát mới của nhóm Zero 9 như Joker, Hình nhân câm nín, Một mình trên cao…

 

Sau khi ra mắt dự án sách và album, nhóm Zero 9 sẽ bắt đầu chuẩn bị cho hành trình sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Soribada. Vì là đại diện Việt Nam duy nhất tại một lễ trao giải lớn, Zero 9 sẽ trình diễn bài hát mới mang tên Revolution để có thể phát huy được khả năng vũ đạo của nhóm một cách tối đa nhất.

MC Đại Nghĩa bị Hari Won 'tố' chèn ép cô khi cùng dẫn chương trình

Nữ ca sĩ cho rằng, Đại Nghĩa nói quá nhiều, tranh nói hết phần của cô.
 
 

Vì sao Thành Long chèn ép hoa hậu Viên Vịnh Nghi hơn 20 năm?

Tăng Chí Vỹ phải ra mặt nói đỡ, xóa mối bất hòa của họ suốt hơn 20 năm.
Dung Phạm