Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Nhan sắc 6 thí sinh vừa tròn 18 tuổi vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

(VTC News) -

Top 35 Hoa hậu Việt Nam năm nay có tới 6 thí sinh sinh năm 2004, vừa đủ tuổi dự thi; họ đều sở hữu nhan sắc trong trẻo, dịu dàng.

Trong số những thí sinh nhỏ tuổi nhất vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Phạm Giáng My đến từ Ninh Bình gây chú ý bởi nhan sắc nổi bật. 

Người đẹp sở hữu vòng 2 nhỏ nhất cuộc thi, chỉ 56 cm. Giáng My được đặc cách vào thẳng vòng chung khảo nhờ đạt danh hiệu "Người đẹp Hoa Lư 2022".

Thí sinh Trần Gia Hân có gương mặt ăn ảnh cùng chiều cao 1,72 m, số đo ba vòng 80-64-94 cm. Cô đang theo học tại Đại học Luật Hà Nội.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trần Gia Hân nặng tới 80 kg. Khi đi học, cô bị các bạn cùng lớp trêu đùa, đặt biệt danh “khủng long”. Quyết tâm đến với cuộc thi năm nay, Gia Hân đã giảm được gần 20 kg.

Bùi Thảo Linh sinh năm 2004 đến từ Thanh Hóa, hiện là sinh viên năm nhất của Đại học Ngoại thương Hà Nội với trình độ IELTS 6.5.

 Dù nhỏ tuổi nhất nhưng Thảo Linh lại thuộc top mỹ nhân có chiều cao ấn tượng 1m75 và vòng eo con kiến 57 cm (số đo ba vòng của cô là 72-57-87).

Là sinh viên Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nguyễn Hoàng Yến sở hữu vẻ đẹp trong trẻo với đôi mắt to và đường nét gương mặt thanh tú.

Khi thi tài năng, Hoàng Yến được BGK đánh giá cao với phần trình diễn trên nền nhạc Diễm Xưa. Người đẹp được khen là thể hiện động tác uyển chuyển và nhẹ nhàng, phong thái tự tin, làm chủ sân khấu.

Trần Thị Hồng Nhung là sinh viên Trường Đại học Luật - Đại học Huế.

Người đẹp 18 tuổi tâm sự, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mà cô yêu thích từ lâu và theo dõi qua nhiều mùa. Đây chính là động lực để Hồng Nhung đăng ký dự thi khi vừa đủ tuổi.

Thí sinh Lê Minh Anh tới từ Hà Nội, sinh viên Trường Đại học RMIT. Từ vòng tuyển chọn, cô đã gây ấn tượng với gương mặt sáng, vẻ ngoài nhiều năng lượng. Cô còn được đánh giá tốt về học vấn, điểm IELTS 7.0.

Lê Minh Anh vào Top 35 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 nhờ thắng bình chọn "Thí sinh được yêu thích nhất".

Ngọc Thanh

Tin mới