Ngắm loạt siêu xe của các nguyên thủ quốc gia

(VTC News) - Nhiều nguyên thủ quốc gia lựa chọn xe bọc thép sang trọng để phục vụ cho việc di chuyển.

Trong khi nhiều nguyên thủ quốc gia lựa chọn những chiếc sedan hay SUV thì một số khác lại sử dụng xe limousine, gồm hiệu Bentley và Cadillac thiết kế riêng. Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện sử dụng chiếc Cadillac giá 1,5 triệu USD có tên là Quái Thú (Beast), còn Nữ hoàng Elizabeth II của Anh dùng limousine của Bentley.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng chiếc limousine Cadillac được thiết kế riêng có tên Quái Thú (Beast) với giá 1,5 triệu USD. Ảnh: Business Insider. 
Tổng thống Nga Vladimir Putin di chuyển đường bộ bằng chiếc limousine có tên Senat do hãng xe Aurus của Nga sản xuất. Ảnh: Business Insider. 
Chiếc S600 Pullman Guard của Mercedes-Benz là phương tiện đi lại của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ảnh: Business Insider.  
 Nữ hoàng Anh Elizabeth II sử dụng chiếc limousine Bentley State được thiết riêng. Ảnh: Business Insider.
Chiếc Hongqi L5 của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Được mệnh danh là "Rolls-Royce Trung Quốc", Hongqi L5 hiện chỉ được bán tại nước này. Ảnh: Business Insider. 
 Nhật hoàng Naruhito di chuyển bằng chiếc limousine Toyota Century Royal - được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. Ảnh: Business Insider.
Tổng thống Uhuru Kenyatta của quốc gia Tây Phi Kenya sử dụng chiếc Mercedes-Benz Pullman S600 gần giống của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ảnh: Business Insider. 
 gia đình hoàng gia Morocco thường đi lại trên chiếc Mercedes Benz 600 Pullman. Ảnh: Business Insider.

Đoàn siêu xe Car Passion 2019 chia tay phố biển, tiến về cao nguyên

Sau 2 ngày dừng chân, tham gia các hoạt động tại Tuần Châu – Hạ Long, sáng 16/6, đoàn siêu xe Car Passion đến Mộc Châu trong chặng thứ 2 của hành trình.

Lamborghini Aventador S - siêu xe đắt giá nhất Car Passion 2019

Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh là chiếc Aventador S đầu tiên, duy nhất Việt Nam hiện nay và là siêu xe đắt giá nhất Car Passion 2019.
 
Bằng Lăng