Mỹ: Tấn công liên tục bằng dao, nhiều người bị thương

(VTC News) - Nhiều nạn nhân bị đâm đang được điều trị tại Tallahassee, Florida, sáng 11/9 (giờ địa phương) và cảnh sát cho biết một nghi phạm đang bị giam giữ.

Vụ tấn công diễn ra tại Dyke Industries, một công ty cung cấp vật liệu cho các tòa nhà dân cư và thương mại, theo Fox. Các nhà điều tra đã được gọi đến hiện trường ở phía tây bắc của Tallahassee vào khoảng 8h37 sáng và ngay lập tức hỗ trợ cho một số người bị thương.

 Cảnh sát tại hiện trường sự việc. (Ảnh: CNN)

Ít nhất năm người phải nhập viện, một người trong tình trạng nghiêm trọng, hai người ở trong tình trạng trung bình và hai người khác được cho là trong tình trạng tốt.

Một nữ nhân chứng kể lại việc chồng cô nói qua điện thoại rằng đã bị đâm năm lần, chảy máu và phải phẫu thuật. Anh đang chuẩn bị phỏng vấn xin việc tại công ty.

Động cơ vụ tấn công và vũ khí chưa được làm rõ. Cơ quan chức năng địa phương đang kêu gọi người dân cung cấp thêm thông tin.

 Nơi xảy ra vụ đâm dao. (Ảnh: CNN)

Tấn công bằng dao trên đường phố Paris, nhiều người bị thương

7 người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao ở thủ đô Paris, Pháp đêm 9/9.

Video: Tấn công bằng dao ở Australia, nhiều người bị thương

Một người đàn ông cầm dao hét lớn và đâm điên loạn người đi đường ở Sydney, Australia làm nhiều người bị thương, cảnh sát cho biết.
Phương Anh