Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Loạt nghệ sĩ đình đám quy tụ tại music tour của Đại học FPT

(VTC News) -

Cặp thầy trò Binz – RPT Gonzo, ca sĩ Văn Mai Hương Bùi Lan Hương, Thanh Duy và loạt nghệ sĩ “hot” sẽ có mặt tại các đêm công diễn Học bổng tài năng ĐH FPT.

Trong tháng 6 và tháng 7 này, music tour đồng hành cùng cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT sẽ diễn ra tại 3 campus của ĐH FPT gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và Quy Nhơn.

Đây là sự kiện để học sinh THPT thể hiện tài năng, giành các suất học bổng của trường, cũng như là nơi để giới trẻ toàn quốc giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, hoà mình vào một không gian âm nhạc sôi động, quy mô và chuyên nghiệp.

Cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam hào hứng trước thông tin chuỗi sự kiện Học bổng tài năng ĐH FPT sẽ có sự tham dự của 11 nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt. 

Sự kiện mở màn vào ngày 11/6 tại ĐH FPT campus Đà Nẵng, tiếp sau sẽ có mặt ở ĐH FPT campus Hà Nội ngày 26/6 và 1/7, và khép lại tại ĐH FPT campus Quy Nhơn vào ngày 23/7. Đặc biệt, ngôi trường này còn “chịu chơi” tới mức mỗi show diễn sẽ có một dàn line-up riêng, đem đến một không gian âm nhạc quy mô và chất lượng cho giới trẻ 3 miền.

Sau khi công bố “trọn bộ” 14 ngôi sao cực hot sẽ góp mặt trong music tour năm nay, giới trẻ đã “sang chấn tâm lý” khi biết tin “ông hoàng tạo trend” Binz cùng học trò RPT Gonzo sẽ tham gia cả 3 show diễn.

Những bản hit gây sốt làng rap Việt trong thời gian qua như “Gene”, “They said”, “Bigcityboy”, “OK”, “Nguyên team đi vào hết”, “So far”… được kỳ vọng sẽ cất lên trên sân khấu của Học bổng tài năng ĐH FPT 2022 cùng các đêm nhạc đồng hành.

Tiếp đó, những cái tên đình đám gồm: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Thanh Duy, MIN, Bùi Công Nam, Đinh Mạnh Ninh, Linh Cáo, Ngô Lan Hương, nhóm nhảy MQ Dance Team, cặp đôi DJ Mie Hồng Thanh, DJ Trang Moon cũng hứa hẹn sẽ mang tới những đêm nhạc bùng nổ, những sắc màu riêng biệt “chiêu đãi” các bạn học sinh, sinh viên.

Những năm trước, sân khấu của Học bổng tài năng ĐH FPT đã từng chào đón các nghệ sĩ như Trúc Nhân, Hoà Minzy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Quang Đăng, Thái Sơn Beatbox…

Trải qua 5 năm tổ chức, chương trình Học bổng tài năng ĐH FPT đã trở thành sân chơi được chờ đón của cộng đồng học sinh THPT tìm kiếm cơ hội tiến bước vào ĐH FPT nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc nói chung.

HUỆ ANH

Tin mới