Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thêm nhiều chuyến bay đưa người hâm mộ đến Philippines xem trận Việt Nam - Indonesia

Vietnam Airlines và Bamboo Airways sẽ bổ sung các chuyến bay charter để đưa người hâm mộ sang xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30.

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, hãng này sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đến thủ đô Manila (Philippines). Việc bổ sung các chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ muốn “tiếp lửa” cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Các chuyến bay sẽ khởi hành đi Philippines vào sáng 10/12 và quay trở về Việt Nam vào rạng sáng 11/12.

Bên cạnh các máy bay Airbus A321, Vietnam Airlines cho hay sẽ bố trí thêm máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner với 300 ghế để phục vụ nhu cầu lớn của cổ động viên.

 Vietnam Airlines, Bamboo Airways cùng tăng chuyến đến Philippines để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam muốn "tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết gặp U22 Indonesia.

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cũng cho biết đã phối hợp với một số công ty lữ hành xây dựng chương trình du lịch trong ngày 10-11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay trên với dịch vụ lữ hành.

Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết bóng đá nam, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Cùng với Vietnam Airlines, Bamboo Airway- Hãng máy bay của tập đoàn FLC cũng thông báo mở bán tour trọn gói xem trận chung kết, di chuyển bằng chuyến bay của hãng.

Dù chưa có đường bay thường lệ tới Philippines nhưng theo Bamboo Airway, với nhu cầu di chuyển tăng cao của người hâm mộ trước trận chung kết, hãng đã bổ sung chuyến bay trên đường bay này theo hình thức bán chuyến (charter).

Theo hãng này, giá tour đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ ở mức 13,5 triệu đồng, đã bao gồm vé vào sân. Tour sẽ khởi hành và về trong ngày 10/12.

Sức nóng của U22 Việt Nam đã khiến hàng loạt tour du lịch đến Philippines xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 bùng nổ. Hiện nay, dù trận bán kết còn chưa diễn ra tuy nhiên theo các công ty lữ hành, lượng khách mua tour đi xem trận chung kết đã rất đông đảo và hiện các tour đi xem trận bóng này hầu như đã cháy vé.

Trận bán kết giữa U22 Campuchia và Việt Nam diễn ra lúc 19h ngày 10/12 tại sân vận động Rizal Memorial Coliseum. Đây là sân vận động nằm tại thủ đô Manila của Philippines với sức chứa chỉ 6.100 cổ động viên.

Đào Bích