Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Nho Pione Nhật Bản hơn 1 triệu đồng/chùm, được ví 'ngọc trai đen'

Với giá khoảng 1,1- 1,2 triệu đồng/chùm 600g, nho Pione Nhật Bản được ví như "ngọc trai đen".

Bên cạnh, nho Ruby có giá 11 triệu đồng/chùm (24 quả) hay nho mẫu đơn có giá 2 triệu đồng/chùm, Nhật Bản còn có một loại nho đắt đỏ không kém là nho Pione. (Ảnh: Mia Fruit) 

 Pione Grape là giống nho được ra mắt vào những năm 1957, là đời thứ 4 của 2 giống nho nổi tiếng: Kyoho của Nhật và Cannon Hall Muscat từ Hy Lạp cổ xưa. (Ảnh: Setouchifinder)

Hiện tại, loại nho này đang có giá bán khoảng 1,1- 1,2 triệu đồng/chùm 600g. (Ảnh: Setouchifinder) 

Chính bởi giá bán vô cùng đắt đỏ mà nho Pione Nhật Bản còn được gọi là "ngọc trai đen". (Ảnh: Setouchifinder) 

Trái nho Pione rất lớn (nặng khoảng 15g/quả), màu tím than và đặc biệt rất thơm, ngọt. (Ảnh: Setouchifinder) 

Những chùm nho  lớn có thể nặng tới 800g. (Ảnh: Setouchifinder) 

Nho Pione được trồng nhiều ở thành phố Miyoshi, là một trong những giống nho ngon nhất Nhật Bản. (Ảnh: Setouchifinder) 

Theo tiết lộ của người trồng, nho Pione có độ ngon ngọt đặc biệt một phần là nhờ vào sự chênh lệch nhiệt độ đáng kể giữa ban ngày và buổi tối. (Ảnh: Setouchifinder) 

Tại khu vực phân loại trái cây, các nhà sản xuất từ ​​19 trang trại đang bận rộn vận chuyển. Từng chùm nho được đóng gói cẩn thận để chúng không bị hư hại. (Ảnh: Setouchifinder) 

Nho đen Pione có chất lượng cao, thường được ăn trực tiếp hoặc sản xuất thành các chai rượu vàng thượng hạng. (Ảnh: Okayama) 

Bằng Lăng

Tin mới