Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không quân Nga tuần tra hàng ngày trên không phận Syria

Nhiệm vụ chính trong tuần tra là "đảm bảo an ninh" trong các khu vực được phân công và "hỗ trợ lực lượng quân cảnh", phi công Nga nói với Tass.

Không quân Nga thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại các tỉnh phía Bắc của Syria hàng ngày, phi công Dmitry Ivanov nói với các phóng viên hôm 8/11.

"Chúng tôi bắt đầu các nhiệm vụ đặc biệt về việc tuần tra trên không ở các tỉnh phía Bắc Syria. Việc tuần tra trên không sẽ được thực hiện trên một số tuyến đường và sẽ được thực hiện bởi các nhóm máy bay trực thăng theo cặp ở độ cao 50-60 m", Ivanov nói và cho biết thêm nhiệm vụ chính của tuần tra là "đảm bảo an ninh" trong các khu vực được phân công và "hỗ trợ cảnh sát quân sự".

Trực thăng Nga tuần tra hàng ngày trên không phận Syria. (Ảnh: Tass)

Hôm 7/11, Thiếu tướng Yury Borenkov, chỉ huy trung tâm điều phối của Nga tại Syria, nói rằng "máy bay quân đội Nga thực hiện tuần tra trên không theo tuyến đường sân bay Kwaires, khu định cư của Ayn Issa, Raqqa, dọc theo hồ chứa Assad sân bay Kwaires".

Ngày 22/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ký một bản ghi nhớ về các hành động chung nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng ở Đông Bắc Syria. Theo đó, quân cảnh Nga và lính biên phòng Syria được triển khai đến các khu vực giáp ranh với “vùng an toàn” 30 km mà Thổ Nhĩ Kỳ đang cố gắng thiết lập.

Kông Anh