Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tối nay xem trực tiếp lễ công bố iPhone 11 trên VTC News

Từ 23h45 ngày 10/9, báo điện tử VTC News sẽ tường thuật trực tiếp lễ công bố iPhone 11.

Báo điện tử VTC News sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Iphone 11 vào lúc 23h45 tối nay, đường dẫn là VTC.VN.

Ngoài ra, để độc giả có thể theo dõi thuận tiện nhất, báo điện tử VTC News sẽ tường thuật trên fanpage của báo, đường dẫn https://www.facebook.com/vtcnewsvn/ và trang Youtube của VTC News.

.

 Logo trong thư mời ngày 30/8 và logo cũ của Apple (phải).

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone từ 10h ngày 10/9 tại trụ sở Apple Park (Mỹ), tức 0h ngày 11/9 theo giờ Việt Nam.

Từ ngày 30/8, Apple gửi thư mời giới truyền thông và đối tác tham dự lễ ra mắt iPhone. Trong thư mời chỉ có logo quả táo cắn dở được chia thành nhiều lát cắt với các màu sắc khác nhau cùng dòng chữ "By innovation only" (Chỉ bằng đổi mới sáng tạo).

Các trang công nghệ cho rằng Apple ẩn chứa nhiều thông điệp phía sau thiết kế thư mời trông có vẻ đơn giản này. Cụ thể, trước đây, Apple từng sử dụng logo 6 màu, nhưng hình ảnh trong thư mời mới lại chỉ có 5 màu, thiếu màu cam và vị trí các màu cũng thay đổi. Một số chuyên gia phân tích dự đoán những màu này chính là các màu mới của iPhone 2019.

Trong khi đó, trang PhoneArena lại kỳ vọng logo thể hiện việc iPhone 11 sẽ có thêm hiệu ứng chuyển màu gradient ở mặt lưng. Màu gradient đang là xu hướng thiết kế của các dòng điện thoại Android, nhất là trên các sản phẩm của Huawei, Oppo, Samsung..

iPhone 2019 được cho là sẽ có ba phiên bản, bao gồm iPhone 11 với màn hình OLED 5,8 inch, iPhone 11 Pro màn hình OLED 6,5 inch và iPhone 11R màn hình LCD 6,1 inch. Cả ba cùng sử dụng thiết kế camera vuông lồi phía sau với ba ống kính độ. Máy vẫn giữ nguyên đặc điểm "tai thỏ" nhưng có kích cỡ nhỏ hơn. Về cấu hình, điện thoại của Apple được trang bị chip A13, RAM 4GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong từ 128 GB.

Sự kiện công bố iPhone thế hệ mới luôn được coi là "ngày hội" của những người yêu công nghệ. Mỗi tính năng trên iPhone đều được đem ra mổ xẻ, so sánh, phân tích trong khi các thay đổi của sản phẩm thường tạo ra xu hướng mới của làng di động.

Chẳng hạn, khi màn hình "tai thỏ" trên iPhone X bị các chuyên gia đánh giá chê là xấu xí, gây xao lãng... Nhưng nó nhanh chóng trở thành xu hướng của năm 2018 khi hàng loạt nhà sản xuất Android cũng tung ra điện thoại với "tai thỏ" tương tự.

Năm nay, cụm ba camera vuông lồi của iPhone 11 cũng bị chê là kém thẩm mỹ, nhưng giới phân tích cũng dự đoán rằng đặc điểm này rồi sẽ sớm hình thành nên một xu hướng thiết kế camera mới cho năm 2020.

Lộ giá bộ ba iPhone 11 ra mắt đêm nay

Apple hy vọng sẽ xuất xưởng 75 triệu chiếc iPhone 11 trong đợt mở bán đầu tiên, chiếc iPhone 11 có giá bán thấp nhấp là 399 USD (bản 128GB).
 

iPhone 11 ra mắt đêm nay có gì?

Chiếc di động mới sẽ không có 5G, màn hình gập, tính năng laser 3D… như các đối thủ trên thị trường.
Hoàng Anh