Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Khán giả quốc tế bàng hoàng trước tin Sulli qua đời ở tuổi 25

Thông tin Sulli qua đời vì tự tử khiến người hâm mộ quốc tế không khỏi đau buồn, xót xa.

Hôm nay, 14/10, dư luận chấn động với thông tin nữ ca sĩ Sulli tự tử tại nhà riêng ở tuổi 25. Tin tức được xác nhận bởi cảnh sát Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc). Yonhap News, JoongAng Ilbo và nhiều tờ báo Hàn Quốc đang tiếp tục cập nhật tin tức xoay quanh vụ việc này. 

Cộng đồng mạng quốc tế xót xa trước tin Sulli qua đời đột ngột vì tự tử.

Hiện có 720.000 bài viết đính kèm hashtag #Sulli trên mạng xã hội Twitter và 390.000 bài ở Instagram. Con số này đang tăng với tốc độ chóng mặt. Các bài viết đều bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa trước cái chết bất ngờ của nữ ca sĩ trẻ.

Thành viên Gotailee buồn bã: "Hãy yên nghỉ nhé Sulli, thiên thần của tôi. Bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên đâu". Jimtober, một khán giả đến từ Hàn, vẫn chưa khỏi sốc: "Tôi không biết phải nói gì bây giờ. Đến khi nào mọi người mới coi vấn đề trầm cảm và tự tử là thực sự nghiêm trọng vậy? Chúng ta từng mất đi rất nhiều nghệ sĩ tài giỏi chỉ vì trầm cảm, điều này thật đau lòng". 

Tài khoản bangtan_bihar viết: "Tất cả hãy cầu nguyện cho linh hồn của Sulli bên kia thế giới. Thật sự rất buồn, đau đớn khi nghe tin này. Yên nghỉ nhé, thiên thần xinh đẹp của chúng tôi".

Trong khi đó, OneIT_dix nhớ lại: "Tôi ghét ngày thứ hai vì vài lý do. Cả Sulli và Jong Hyun cùng lên thiên đường vào ngày đó và khiến tôi đau cực kì. Tôi không thể trách họ bởi tôi biết cả hai đều hạnh phúc khi sống ở một nơi tốt hơn nhiều".

Vài người hâm mộ nhớ lại cái chết của Jong Hyun - nam ca sĩ tự tử ở tuổi 27 vì trầm cảm.

Theo lời kể từ người quản lý, anh tìm đến căn hộ của Sulli và phát hiện cô đã treo cổ tự vẫn. Người này cho hay đã mất liên lạc với cô từ tối 13/10.

Hôm 5/10, Sulli có buổi trò chuyện về bộ phim mới Maggie tại Megabox Coex, Seoul với tư cách khách mời đặc biệt. Đây là lần xuất hiện công khai cuối cùng của cô. Trước đó hai ngày, nữ ca sĩ đăng tải video có nội dung khá vui vẻ trên trang cá nhân. 

Nguồn: Zing News