Khán giả ghét nhân vật Vũ, Quốc Trường đổi kiểu tóc vì 'sợ bị đánh nhầm'

(VTC News) - Nam diễn viên "Về nhà đi con" dí dỏm chia sẻ, anh và Vũ có kiểu tóc khác nhau nên mong đừng ai đánh nhầm.

Trong những tập gần đây của phim Về nhà đi con, cùng với Nhã (Quỳnh Nga), nhân vật Vũ của Quốc Trường đang bị khán giả ghét cay ghét đắng. Mới đây, Quốc Trường chia sẻ hình ảnh anh thay đổi kiểu tóc mới vì sợ bị khán giả đánh nhầm.

"Mình là Quốc Trường, có cái mặt khá giống Vũ, điểm nhận dạng là tóc khác nhau, tóc mình giống đuôi vịt mong mọi người đừng đánh nhầm" - nam diễn viên hài hước.

 
Kiểu tóc mới của Quốc Trường.

Dường như, làn sóng yêu thích phim Về nhà đi con cũng gây không ít ảnh hưởng đến dàn diễn viên trong phim. Nếu khán giả yêu mến, thương bố con ông Sơn ra sao thì Vũ và Nhã lại càng bị ghét bấy nhiêu. Vì vậy, 2 diễn viên Quốc Trường và Quỳnh Nga không tránh khỏi nhận "gạch đá" từ cư dân mạng.

Trước đó, Quỳnh Nga bị chửi mắng rất nhiều vì vai diễn "tiểu tam" phá hoại mối quan hệ của Thư - Vũ, thậm chí bố mẹ và gia đình cô cũng bị chửi lây. Quá bức xúc, "cá sấu chúa" phải lên tiếng.

"Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được tin nhắn, những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào" - Quỳnh Nga chia sẻ. Nữ diễn viên mong khán giả tỉnh táo, đừng chửi mắng gia đình cô chỉ vì ghét nhân vật Nhã.

Quốc Trường là diễn viên miền Nam hiếm hoi Bắc tiến đóng phim và có được thành công.

Nhờ hiệu ứng mạnh mẽ của Về nhà đi con, Quốc Trường hiện là cái tên được khán giả đặc biệt chú ý. Nam diễn viên sinh năm 1988 nhận được nhiều kịch bản phim mới nhưng anh cho biết bản thân sẽ lựa chọn kỹ càng.

Đối với Quốc Trường, anh đóng phim không phải vì gánh nặng mưu sinh mà vì đam mê nên chỉ nhận những bộ phim mình thích. Ở tuổi 31, Quốc Trường sở hữu chuỗi nhà hàng hơn 100 chi nhánh trên cả nước.

Vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh, Quốc Trường được đồn đoán là đại gia nhưng với nam diễn viên, anh không biết thế nào là giàu mà theo anh, giàu là có cuộc sống hạnh phúc, có đủ tiền để sống thoải mái và giúp đỡ những người xung quanh.

Quốc Trường toát mồ hôi sau khi đóng cảnh ân ái với Quỳnh Nga

Quốc Trường cho biết anh căng thẳng, ngại ngùng khi đóng những cảnh hôn cuồng nhiệt, ân ái với Quỳnh Nga.
 
 

Quỳnh Nga chia sẻ bất ngờ, hé lộ hậu trường cảnh nóng với Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

"Cá sấu chúa" cho biết, đóng cảnh nóng với Quốc Trường không vui như nhiều người nghĩ.
Song Anh