Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hoa hậu Bích Hạnh tái xuất sau một năm 'ở ẩn'

(VTC News) -

Sau gần 1 năm "ở ẩn", Hoa hậu Bích Hạnh đã quay trở lại showbiz và có nhiều hoạt động sôi nổi.

Hoa hậu Bích Hạnh sở hữu chiều cao lý tưởng 1,71m, số đo ba vòng 90 – 65 – 97. Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mrs World Vietnam 2022.

Thời điểm mới đăng quang, Hoa hậu Bích Hạnh nhận được nhiều lời nhận xét rằng cô có nhan sắc khá giống siêu mẫu Anh Thư.

Trước sự so sánh này, Hoa hậu Bích Hạnh vui vẻ cho biết: “Từ trước khi đi thi Hoa hậu, tôi từng được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt khá giống siêu mẫu Anh Thư. Tôi không buồn vì điều này, ngược lại tôi rất vui vì tôi rất yêu mến chị Anh Thư".

Sau khi đăng quang, Bích Hạnh dường như "mất tích" khỏi làng giải trí. Chia sẻ về lý do "ở ẩn", người đẹp cho hay: “Thời điểm tôi đăng quang, công ty của tôi gặp khá nhiều khó khăn vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Bên cạnh đó, tôi cũng là người khá mới đối với showbiz nên đôi lúc tôi cảm thấy mình khá lạc lõng. Thậm chí, có lúc tôi còn nghĩ mình không thuộc về showbiz Việt”.

Sau gần 1 năm "ở ẩn", Hoa hậu Bích Hạnh đã quay trở lại showbiz và có nhiều hoạt động sôi nổi.

Tháng 8 vừa qua, Bích Hạnh là giám khảo của cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023.

Chia sẻ về lý do trở lại showbiz Việt, Bích Hạnh khẳng định: "Ngôi vị Hoa hậu là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Khi trở thành Hoa hậu tôi muốn mình sẽ làm được nhiều việc ý nghĩa cho xã hội hơn. Tôi không mưu cầu mình phải quá nổi tiếng nhưng tôi sẽ hoạt động trong showbiz bằng tất cả sự chân thành của mình”. 

An Nguyên

Tin mới