Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV Vũ Quang Bảo xin từ chức, Mai Xuân Hợp nắm quyền HLV trưởng CLB Thanh Hóa

Sau 5 trận không biết đến chiến thắng, HLV Vũ Quang Bảo đã nộp đơn xin từ chức HLV trưởng CLB Thanh Hóa.

Ông Vũ Quang Bảo về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh từ vòng 14 V-League 2019 thay HLV Nguyễn Đức Thắng. Trong 6 vòng đấu đã qua, Thanh Hóa chỉ có 1 chiến thắng và 1 trận hòa, còn lại là 4 trận thua, trong đó có 3 trận thua liên tiếp vừa qua với những tỷ số cách biệt (thua Quảng Nam 0-3, thua Hà Nội 0-5).

Chính kết quả bết bát này khiến HLV Vũ Quang Bảo nộp đơn xin từ chức. Ông được lãnh đạo đội bóng xứ Thanh động viên ở lại làm Giám đốc kỹ thuật song vẫn quyết ra đi vì tự trọng, không muốn nhận lương mà không giúp được nhiều cho đội bóng.

 HLV Vũ Quang Bảo chia tay CLB Thanh Hóa.

Trợ lý Mai Xuân Hợp được đưa lên nắm quyền HLV trưởng CLB. Cựu hậu vệ U23 Việt Nam giành HCB SEA Games 25 chỉ làm... HLV tạm quyền do chưa có bằng HLV theo quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Mai Xuân Hợp trước đó dẫn dắt U17 Thanh Hóa giành chức vô địch giải U17 Quốc gia 2019 và được nhấc lên làm trợ lý đội 1 khi ông Bảo tới dẫn dắt Thanh Hóa.

Thanh Hoá hiện đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 25 điểm sau 6 trận thắng, 7 trận hòa và 7 trận thua. Cuối tuần này, đội bóng xứ Thanh sẽ tiếp Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 21 V-League. Nhiệm vụ đầu tiên của Mai Xuân Hợp là ổn định tinh thần cho các cầu thủ.

Thiện An