Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV SC Heerenveen khen Đoàn Văn Hậu, cân nhắc đăng ký thi đấu ngay cuối tuần

HLV trưởng của SC Heerenveen đánh giá cao Đoàn Văn Hậu trong những buổi tập đầu tiên của anh với đội bóng mới.

Đoàn Văn Hậu bắt đầu tập luyện ở SC Heerenveen từ ngày 19/9. Anh cho thấy nỗ lực bắt kịp với đội bóng mới bằng việc đề nghị tập thêm ngoài giờ để nhanh chóng lấy lại thể lực sau một thời gian không thi đấu. Những ấn tượng đầu tiên mà hậu vệ 20 tuổi tạo ra trên sân tập được HLV trưởng của SC Heerenveen đánh giá cao.

"Cậu ấy nghỉ ngơi cả tuần và đã gây ấn tượng tốt. Cậu ấy có kỹ thuật và xử lý bóng tốt. Về mặt thể chất cậu ấy trông cũng ổn. Tôi sẽ thảo luận với ban huấn luyện xem có lựa chọn cậu ấy cho trận gặp Utrecht hay không", HLV Johnny Jansen nhận xét về tân binh người Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu được HLV của SC Heerenveen khen ngợi.

Đoàn Văn Hậu có thể sẽ được điền tên vào danh sách đăng ký của SC Heerenveen ở trận gặp Utrecht diễn ra ngày 22/9. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, hậu vệ mang áo số 15 cũng rất khó được đá chính, thậm chí khả năng HLV Jansen tung anh vào sân từ ghế dự bị cũng không cao bởi Đoàn Văn Hậu chưa có nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng mới.

SC Heerenveen không thắng trận nào trong 5 vòng đấu gần nhất. Utrecht là đối thủ được đánh giá cao hơn so với đội bóng của Đoàn Văn Hậu. HLV Jansen cho biết ông sẽ không thay đổi cách bố trí đội hình so với những trận đấu trước.

"Họ có những cầu thủ chất lượng hơn, nhưng tập thể chúng tôi có thể mạnh hơn. Tôi sẽ không thay đổi đội hình nhưng sẽ điều chỉnh về cách chơi", HLV trưởng của SC Heerenveen chia sẻ.

Tiểu Cường