Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV Kitchee SC: U22 Việt Nam hay đến bất ngờ, Martin Lò có tương lai sáng

HLV trưởng của CLB Kitchee SC đánh giá cao U22 Việt Nam, đặc biệt là tiền vệ Martin Lò.

Video: HLV Kitchee khen U22 Việt Nam, đánh giá cao Martin Lò

U22 Việt Nam kết thúc đợt tập trung ngắn hạn thứ hai của tháng 8 bằng chiến thắng 2-0 trước CLB Kitchee SC. Trước một đối thủ có kinh nghiệm trận mạc nhiều hơn, các học trò của HLV Park Hang Seo có màn trình diễn tốt khi làm chủ được thế trận và tạo ra nhiều cơ hội. 

Sau trận đấu, HLV Balaz Sliskovic của Kitchee SC cũng dành lời khen cho đội chủ nhà. Nhà cầm quân người Bosnia-Herzegovina nói rằng ông biết rõ trình độ của bóng đá Việt Nam nhưng vẫn bất ngờ trước màn thể hiện của U22 Việt Nam.

"Tôi không biết nhiều về các cầu thủ trẻ và đội U22 Việt Nam, nhưng tôi biết gần hết về bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Các đội tuyển Việt Nam đều là những đội mạnh, có trình độ cao. Hôm nay chúng tôi có cơ hội được đấu với một đội bóng trẻ trung, mạnh mẽ và có chất lượng tốt. Hôm nay tôi đã thấy một vài cầu thủ có kỹ thuật xuất sắc. Tôi rất bất ngờ. Đó là điều tốt cho bóng đá Việt Nam", HLV Sliskovic nhận xét.

HLV trưởng của Kitchee SC đánh giá cao U22 Việt Nam, đặc biệt là Martin Lò.

Khi được hỏi về cầu thủ U22 Việt Nam gây ấn tượng lớn nhất, HLV trưởng của đội bóng Hong Kong ngay lập tức nhắc đến số 10 - Martin Lò. Tiền vệ của CLB Phố Hiến chính là người ghi bàn mở tỉ số từ chấm phạt đền.

"Đó là một cầu thủ giỏi. Rất thông minh và tinh quái. Cậu ấy chạy rất nhiều và có kỹ thuật khéo léo. Tôi nghĩ cậu ấy có tương lai đấy", HLV Sliskovic chia sẻ. 

Bên cạnh đó, ông cũng thừa nhận rằng đội bóng của Hong Kong không đạt trạng thái thể lực tốt nhất cho trận đấu tối 14/8. Lý do là một ngày trước trận đấu, các cầu thủ Kitchee đã so tài với một CLB của Việt Nam.

"U22 Việt Nam rất mạnh. Chúng tôi thua cũng vì các cầu thủ quá mệt mỏi", HLV Sliskovic cho biết.

"Hôm trước cầu thủ của tôi vừa chơi một trận đấu rất vất vả, rất mệt mỏi. Tối nay chúng tôi không đạt trạng thái thể lực tốt nhất để chơi 90 phút. Chúng tôi không đá tốt được như hôm qua. Đó là lý do chúng tôi thua trận đấu này".

Ngọc Anh