Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt U18 Việt Nam sang Hàn Quốc đấu giao hữu

(VTC News) -

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở đội Olympic Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại dẫn dắt đội tuyển U18 chuẩn bị thi đấu giao hữu tại Hàn Quốc.

U18 Việt Nam hội quân tại Hà Nội, chuẩn bị cho giải giao hữu Seoul Cup tại Hàn Quốc. Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn vừa công bố danh sách tập trung gồm 26 cầu thủ, trong đó có nhiều thành viên của U17 Việt Nam vừa tham dự giải U17 châu Á 2023.

Ngoài ra, trong thời gian dẫn dắt các đội tuyển U20 và Olympic Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đưa một số gương mặt tiềm năng ở độ tuổi U18 lên thử sức để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Cao Văn Bình, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Mạnh Hưng vừa cùng Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 19. Trong đó, Nguyên Hoàng và Mạnh Hưng là 2 trung vệ đá chính của HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại dẫn dắt đội tuyển U18 Việt Nam. 

Những trải nghiệm ở các giải đấu cấp độ U23 mới đây sẽ giúp những cầu thủ này chững chạc hơn, tiến bộ hơn và đóng vai trò quan trọng trong đội hình U18 Việt Nam.

Tại Seoul Cup diễn ra từ 10/10 đến 15/10, U18 Việt Nam sẽ gặp các đội U18 Maroc, U18 Ukraine và U18 Hàn Quốc. Các trận giao hữu này là cơ hội cọ xát rất tốt cho các cầu thủ trẻ Việt Nam khi họ được thi đấu với đại diện của những nền bónh đá phát triển.

Danh sách U18 Việt Nam tập trung tháng 10/2023

Thủ môn: Nguyễn Bảo Ngọc, Cao Văn Bình, Phạm Đình Hải, Nguyễn Quang Huy

Hậu vệ: Lê Nguyễn Quốc Trung, Lê Nguyễn Quốc Kiên, Nguyễn Quốc Khánh, Phan Văn Thành, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Hoàng Nam, Đặng Thanh Bình, Đinh Quang Kiệt, Mai Quốc Tú, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Lương Tuấn Khải

Tiền vệ: Võ Quốc Anh Khoa, Thái Trọng, Vi Đình Thượng, Phạm Nguyễn Quốc Trung, Trương Trí Thiện, Nguyễn Công Phương

Tiền đạo: Lê Đình Long Vũ, Lê Huỳnh Triệu, Nguyễn Hữu Tuấn, Hoàng Minh Tiến, Nguyễn Đăng Dương

Phương Mai

Tin mới