Hà Nội FC vùi dập Sài Gòn, áp sát ngôi đầu bảng của TP.HCM

(VTC News) - Hà Nội FC có chiến thắng đậm trước Sài Gòn để áp sát ngôi đầu của TP.HCM sau vòng 17 V-League.

Dù phải làm khách trên sân của Sài Gòn nhưng Hà Nội FC đã cho thấy sức mạnh vượt trội của nhà đương kim vô địch với thế trận lấn lướt cùng 2 bàn thắng dẫn trước do công của Pape Omar phút 19 và Văn Quyết phút 31.

Silveira có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho đội chủ nhà cuối hiệp 1 nhưng sang hiệp 2, Sài Gòn lại nhận thêm 2 bàn thua nữa. Omar nâng tỷ số lên 3-1 ở phút 69 còn Quang Hải ấn định chiến thắng 4-1 cho đội bóng thủ đô ở phút 90+1.

Video highlights Sàu Gòn 1-4 Hà Nội FC

 

Chiến thắng của Hà Nội cùng với việc Thanh Hóa cầm châm TP.HCM, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm áp sát ngôi đầu của TP.HCM với 1 điểm ít hơn.

Ở trận đấu cùng giờ diễn ra tại Hàng Đẫy, S.Khánh Hòa dù chơi đầy quyết tâm song cũng chỉ cầm hòa được Viettel trong 45 phút đầu.

Sang hiệp 2, Trọng Đại có bàn mở tỷ số cho Viettel và đến phút 83, Bruno Cantanhede ấn định chiến thắng 2-0 cho đội bóng quân đội.

 

Với chiến thắng này, Viettel vươn lên vị trí thứ 7 trong khi S.Khánh Hòa tiếp tục sa lầy ở vị trí cuối bảng với 5 điểm ít hơn đội xếp trên là Quảng Nam.  

Mạc Hồng Quân ghi bàn tuyệt đẹp, Than Quảng Ninh vẫn vuột chiến thắng

Mạc Hồng Quân tiếp tục lập công ở V-League nhưng Than Quảng Ninh không thể thắng Hải Phòng trong trận derby Đông Bắc Bộ.

Thanh Hóa khiến TP.HCM mất chiến thắng phút bù giờ

Chủ nhà Thanh Hóa thi đấu đầy nỗ lực khiến đội đầu bảng là TP.HCM tuột mất chiến thắng phút bù giờ.
Thiện An