Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cô giáo ôm đàn guitar hát giữa sân trường gây 'bão' mạng

Hình ảnh cô giáo trẻ trung, dễ thương ôm đàn guitar ngồi hát giữa sân trường thu hút sự chú ý của dân mạng.

Một diễn đàn dành cho học sinh mới đây đăng tải clip cô giáo ôm đàn guitar hát giữa sân trường, bên cạnh là học sinh gõ trống Cajon phụ họa.

Hình ảnh cô giáo với gương mặt biểu cảm dễ thương "phiêu" theo giai điệu của bản nhạc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip cô giáo ôm đàn ghi ta hát giữa sân trường (Nguồn: Nguyễn Khánh Nguyên)

Em Nguyễn Khánh Nguyên, người đăng tải clip cho biết, cô giáo ôm đàn guitar hát là Trần Phương Khánh Linh, dạy môn Âm nhạc ở trường THCS Phan Tây Hồ, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cô giáo hát bài Simple Love của Obito - bài hát từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian dài.

"Cô rất dễ thương, cực ky thân thiện và gần gũi với học sinh. Chúng em ai cũng yêu mến cô", Nguyên nói thêm. 

Sau khi đăng tải, clip nhận về 12 ngàn lượt tương tác cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận tích cực. "Cô giáo dễ thương quá!"; "Cô giáo trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng"; "Đáng yêu quá cô à!"... là những lời khen dành cho cô.

Bài học cuộc đời của cô giáo trẻ từ cậu trò nhỏ 'đáng ghét'

Cô giáo trẻ chia sẻ câu chuyện mình từng không ưa một học sinh trong lớp, nhưng chính học trò lại khiến cô thay đổi và hai cô trò ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Video: Cô giáo ôm từng học trò khiến người xem xúc động

Hình ảnh các em học sinh tiểu học xếp hàng tặng hoa và được cô đáp trả bằng cách ôm từng em vào lòng khiến người xem xúc động.
CAO NGUYÊN