Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Phan Hiển giành HCV, Khánh Thi khóc, Chí Anh háo hức 'thưởng nóng'

Ngay sau khi Phan Hiển và bạn nhảy giành HCV tại SEA Games, Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao "thưởng nóng".

Giá trị giải thưởng mà Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao cho Phan Hiển và bạn nhảy là mỗi người 3 triệu đồng.

Tại SEA Games lần này, Chí Anh, Khánh Thi nằm trong ban huấn luyện bộ môn dancesport, còn Phan Hiển là một trong những vận động viên đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài.

Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao "thưởng nóng" cho Phan Hiển và bạn nhảy.

Hình ảnh Chí Anh trao thưởng nóng cho Phan Hiển khiến nhiều khán giả quan tâm. Chí Anh và Khánh Thi là lứa vận động viên dancesport đầu tiên của Việt Nam. Họ từng gắn bó với nhau 11 năm, không chỉ trên sàn thi đấu mà còn cả trong cuộc sống riêng.

Sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi vào Nam lập nghiệp. Tại đây, cô hướng dẫn nhiều học trò, trong đó có Phan Hiển. Trong thời gian tập luyện, Khánh Thi và Phan Hiển nảy sinh tình cảm. Cả hai vượt qua nhiều áp lực từ phía dư luận, gia đình và khoảng cách tuổi tác để kết hôn. Hiện tại, cặp đôi có chung một bé trai và bé gái.

Khánh Thi bật khóc trước thành công của Phan Hiển - người vừa là chồng, vừa là học trò của cô.

Trước thành công đạt được, Phan Hiển chia sẻ: “Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời". Còn Khánh Thi bật khóc nói: "Có lẽ đây là lần hiếm hoi chúng ta có được những tấm hình với cờ đỏ sao vàng khoác lên vai và đứng ở bục vinh quang".

Phan Hiển từng tâm sự với phóng viên VTC News, sau SEA Games 2019 rất có thể anh sẽ giải nghệ, không tham gia thi đấu nữa mà cùng với Khánh Thi tập trung vào công tác huấn luyện vận động viên trẻ cũng như phát triển các trung tâm dạy dancesport của hai vợ chồng.

Video: Phan Hiển bật khóc khi nhận HCV tại SEA Games

BTV Quốc Khánh bị phản ứng dữ dội vì giả vờ gọi điện cho Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng

"Văn Lâm có thể đặt vé đến Manila khẩn trương, tôi rất cần người" - BTV Quốc Khánh nói sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận Việt Nam gặp Indonesia.

Khánh Thi xúc động bật khóc khi Phan Hiển giành huy chương vàng SEA Games

Bản thân Phan Hiển cũng không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi nhận huy chương vàng.
Mộc Lan