Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

MC Lại Văn Sâm: 'Hơi sớm nhưng không ngạc nhiên nếu U22 Việt Nam vô địch SEA Games'

"Hơi sớm nhưng không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games" - MC Lại Văn Sâm chia sẻ sau trận Việt Nam gặp indonesia.

Tối 1/12, tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước tuyển U22 Indonesia với tỷ số 2 -1. Chiến thắng này khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam  nức lòng.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt môn bóng đá, MC Lại Văn Sâm không bỏ lỡ trận đấu. Người dẫn chương trình kỳ cựu của VTV rất hài lòng với phần thể hiện của các cầu thủ U22 Việt Nam. Ông viết: "Trận thắng hôm nay đem lại cho người dân Việt Nam rất nhiều cảm xúc, nhiều tình yêu, và nhiều niềm tự hào dân tộc".

MC Lại Văn Sâm tin rằng các cầu thủ U22 Việt Nam có nhiều khả năng vô địch SEA Games. 

MC Lại Văn Sâm háo hức chia sẻ thêm: "Hơi sớm nhưng không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games".

Nguyên Trưởng ban VTV3 phân tích lý do khiến ông đặt niềm tin vào đội tuyển U22 Việt Nam: "Chúng ta có huấn luyện viên tài ba, tâm huyết, Chúng ta có một lứa cầu thủ tài năng, nhiệt huyết. Chúng ta có khát vọng chiến thắng. Chúng ta có đầy đủ mọi tố chất của một nhà vô địch. Chúng ta xứng đáng vô địch".

MC Lại Văn Sâm cũng giử lời cảm ơn huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam.

Sau hơn một năm sử dụng mạng xã hội, MC Lại Văn Sâm chia sẻ những gì?

Nam MC kỳ cựu thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và tình yêu bóng đá trên trang cá nhân có tới 90 nghìn người theo dõi.

'Siêu trí tuệ' tập 6: Bị Trấn Thành 'thách thức', MC Lại Văn Sâm trổ tài ca hát

Bị đàn em trêu về kiến thức nhạc trẻ, MC Lại Văn Sâm trổ tài ca hát để chứng minh mình cũng biết về âm nhạc nhưng là ở thể loại khác.
Mộc Lan