Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hari Won băn khoăn sao chưa thành Hoa hậu, Trấn Thành nói một câu đậm chất ngôn tình

Câu trả lời của nam danh hài khiến cư dân mạng phải ghen tị với Hari Won.

Tối 7/12, Trấn Thành cùng Hoàng Oanh là 2 MC dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau đêm thi, nam danh hài có những chia sẻ về tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

"Trong một dàn thí sinh, tôi vô tình cảm nhận được em có khí chất tỏa sáng nhất, năng lượng nhất. Tôi thấy em ấy đẹp nhất, tôi cười với em ấy vì thấy em cũng đang nhìn và muốn cười với tôi.

Và bạn tin không? Kết quả của cuộc thi, người duy nhất tôi trao nụ cười là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân. Sợ chưa? Bạn muốn đăng quang? Dễ lắm, hãy làm tôi cười với bạn đi! Chúc mừng Ngân, em rất xứng đáng" - Trấn Thành chia sẻ.

 Trấn Thành bên cạnh Nguyễn Trần Khánh Vân. Trong đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Trấn Thành và Hoàng Oanh có những màn tung hứng khá ăn ý mang đến không khí vui tươi cho khán giả.

Ngay sau đó, Hari Won để lại bình luận rằng vì sao cô luôn làm cho Trấn Thành cười nhưng mãi chưa thành Hoa hậu, và câu trả lời của nam danh hài khiến cư dân mạng phải ghen tị với Hari Won.

"Hoa hậu đăng quang có một lần, còn vợ tôi đăng quang là hưởng trọn đời. Em muốn làm vợ anh hay muốn làm hoa hậu?" - Trấn Thành nói.

 Trấn Thành và Hari Won.

Từng bị chỉ trích khi công khai mối quan hệ tình cảm nhưng ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành - Hari Won lại là một trong những đôi vợ chồng đẹp của showbiz Việt, được khán giả ngưỡng mộ. Bằng tình cảm chân thành của mình, cặp đôi dần chứng minh với khán giả rằng họ đến với nhau là thật lòng chứ không phải để PR tên tuổi.

Gần 3 năm kết hôn, Trấn Thành luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho Hari Won. Mỗi khi có thời gian rảnh giữa lịch trình công việc bận rộn, cặp đôi lại tranh thủ đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Lạc Phong